Người đàn ông một đời vợ tranh cãi quyết liệt với Cát Tường khi đi hẹn hò

Người đàn ông một đời vợ tranh cãi quyết liệt với Cát Tường khi đi hẹn hò - ảnh 1

Tranh cãi với Cát Tường về chuyện tiền bạc, người đàn ông bị đối phương từ chối hẹn hò

chụp màn hình

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 321 lên sóng cùng Cát Tường mai mối cho Trần Đăng Hữu (43 tuổi), đang làm cho ngành xuất nhập khẩu và Phan Thị Hồng (40 tuổi), hiện đang làm chủ một xưởng may đồ.

Theo chia sẻ, Phan Thị Hồng lập gia đình năm 2002, đến năm 2014 thì ly hôn, hiện đang sống cùng con trai 17 tuổi. Cô tâm sự chồng cũ là người rất gia trưởng, ghen tuông quá mức. “Mình là quản lý cho công ty may, mà ra đường công nhân nam họ chào mình rồi mình chào lại mà ảnh cũng khó chịu, cự lộn. Lúc trước anh từng đòi đánh em, mà không đánh được lại quay qua đánh con. Giận em, khó chịu trong người là kiếm cớ đánh con”, cô kể.

Người đàn ông một đời vợ tranh cãi quyết liệt với Cát Tường khi đi hẹn hò - ảnh 2

Phan Thị Hồng từng ly hôn vì chồng gia trưởng, ghen tuông mù quáng rồi đánh con

chụp màn hình

Trong khi đó, Đăng Hữu kết hôn và chung sống với vợ được 8 năm, đã có một cô con gái và ly hôn năm 2018. Nói về nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ, anh cho hay: “Chúng tôi không có tình yêu, gia đình nói cưới thì cưới nên khi về sống chung bị rạn nứt. Mẹ tôi đi gặp mặt thấy ưng rồi bỏ trầu cau cưới luôn, nếu tôi không đồng ý thì cũng tội nghiệp cổ. Cô đó tính gia trưởng lắm, tôi là người lo lắng, chăm sóc cho con, cổ chỉ đi làm về ngủ rồi đi làm tiếp. Trong quá trình chung sống, cổ nói đến khi con 6 tuổi thì sẽ ly hôn. Sau đó cổ quen người khác rồi ly hôn luôn”.

Đến với chương trình, đàng gái muốn tìm một người biết quan tâm, không gia trưởng và phải yêu thương con của mình là đủ. Cô không đặt nặng vấn đề ngoại hình, quan trọng là tính cách phải hòa hợp. Còn với Đăng Hữu, anh cần một người phụ nữ biết lo lắng cho gia đình, vợ chồng biết san sẻ, yêu thương nhau.

Người đàn ông một đời vợ tranh cãi quyết liệt với Cát Tường khi đi hẹn hò - ảnh 3

Người đàn ông 43 tuổi, từng ly hôn cương quyết không đưa tiền cho vợ giữ vì sợ chia tài sản đã nhận vô số ý kiến trái chiều từ người xem

Sau những chia sẻ ban đầu, Cát Tường cho mở cánh cửa trái tim để hai khách mời được trực tiếp gặp mặt nhau. Trong cuộc trò chuyện, Đăng Hữu thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện hôn nhân nếu cả hai về chung một nhà. Theo đàng trai, dù có là vợ chồng thì cũng không thể tin tưởng nhau hoàn toàn vì “đâu phải cái gì cũng tin tưởng được”. Về phía Phan Thị Hồng, cô cần sự tôn trọng, không muốn bị kiểm soát về điện thoại, mạng xã hội.

Tiếp đó, khi đàng gái đề cập đến vấn đề “quỹ đen”, người đàn ông 43 tuổi nói thẳng: “Bây giờ về thì tiền ai người đó xài, anh không đưa hết tiền cho vợ đâu. Ví dụ cái gì lớn thì anh bỏ tiền ra mua, bệnh đau, thuốc men hay cần cái gì thì anh đưa. Chứ anh không có trách nhiệm phải đưa tiền cho vợ hàng tháng”.

Lúc này, mẹ đơn thân cho biết cô không quan trọng vấn đề này và trước giờ cũng không hề kiểm soát tiền của chồng hay yêu cầu phải đưa tiền cho mình. Sau đó, Đăng Hữu mới giải thích lý do mình không muốn đưa tiền cho vợ bởi: “Trước đây anh đưa tiền rồi xây nhà xây cửa, tới khi ly dị phải bán rồi chia đôi ra”.

Người đàn ông một đời vợ tranh cãi quyết liệt với Cát Tường khi đi hẹn hò - ảnh 4

Nữ MC tranh luận với người đàn ông về chuyện tiền bạc, nhiều lần phải cố nén cảm xúc để hoàn thành vai trò của mình trong chương trình

chụp màn hình

Ở vai trò người mai mối, Cát Tường cũng có chút quan ngại trước quan điểm về chuyện tiền bạc của đàng trai. Nữ MC dò hỏi: “Là trước đây anh ly dị bị chia của nên giờ anh sợ hay gì? Rồi tự nhiên anh đạp vỏ dưa, giờ anh thấy vỏ dừa anh cũng sợ thì người tới sau người ta thiệt thòi sao? Rồi anh định mai mốt anh ly dị nữa hay sao, chứ nếu lấy vợ mà không ly dị thì đâu có chia của nữa đâu mà anh sợ”.

Đáp lại, Đăng Hữu cho rằng anh vẫn lo cơm nước, trong gia đình vẫn đầy đủ mọi thứ, chỉ là không đưa tiền cho vợ. Thậm chí, anh còn đặt lại câu hỏi: “Tại sao vợ không đưa tiền cho mình giữ mà mình phải đưa tiền cho vợ?”. Nghe được điều này, nữ MC bức xúc: “Vấn đề ở đây không phải là tiền bạc mà nó là tư tưởng. Nếu mình đã quyết chí lấy thì sống với nhau ăn đời ở kiếp, khi đã quyết định sống với nhau mà còn tính toán nhiều như vậy nghĩa là mình chưa sẵn sàng. Mình đang còn thủ”.

Người đàn ông một đời vợ tranh cãi quyết liệt với Cát Tường khi đi hẹn hò - ảnh 5

Cuộc tranh luận của Cát Tường và Đăng Hữu không có hồi kết bởi mỗi người đều có quan điểm riêng

chụp màn hình

Không đồng tình với suy nghĩ của Cát Tường, Đăng Hữu tiếp tục đưa ra quan điểm của mình. Anh cho rằng vì mới quen nhau sẽ không biết đối phương là người thế nào, có tiêu xài hoang phí hay không nên phải tìm hiểu mới biết. Lúc này, “bà mối” thẳng thắn: “Anh đi cua gái, chưa gì mà anh nói vậy, nếu gặp như tôi là tôi “de” rồi, chắc chắn luôn là tôi de”. Đăng Hữu vẫn chống chế rằng: “Không lẽ đổ vỡ nữa, chia tài sản lần nữa à. Cái đó là tương lai thôi ai biết được, cái đó có thể sẽ xảy ra, phần trăm ít hay nhiều thôi”.

Người đàn ông một đời vợ tranh cãi quyết liệt với Cát Tường khi đi hẹn hò - ảnh 6

Dù dành rất nhiều lời khen và bày tỏ tình cảm với đàng gái song Đăng Hữu vẫn bị từ chối hẹn hò

chụp màn hình

Cuộc tranh luận với khách mời khiến Cát Tường có chút bất mãn và nói luôn: “Vậy là anh muốn đổ vỡ nữa, vấn đề là tương lai chưa gì mà nói trước xui lắm. Anh đi lấy vợ mà đã tính tới chuyện ly dị rồi. Em nói anh nghe, ở tuổi này rồi mà mình còn thủ kiểu đó thì không bao giờ lấy được vợ. Anh không tin tôi thì thôi, đó là quan điểm của tôi”. Chia sẻ này khiến người đàn ông không hài lòng và liên tục “đốp chát” với MC. Trước tình huống này, Phan Thị Hồng cũng thể hiện sự không hài lòng trước đàng trai và cô quyết định từ chối hẹn hò với Đăng Hữu.

Tin liên quan