• Mon. Jun 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Người đàn ông Nhật bị bắt vì trộm hơn 90 nắp bồn cầu

  Byadmin

  Dec 2, 2021
  nguoi dan ong nhat bi bat vi trom hon 90 nap bon cau

  Hiroaki Takano, 39 tuổi, bị bắt sau khi trộm 92 nắp bồn cầu thông minh ở tỉnh Chiba suốt nhiều tháng để bán kiếm lời.

  Cảnh sát Nhật Bản hôm 30/11 thông báo bắt Takano, người đàn ông thất nghiệp ở thành phố Kashiwa, tỉnh Chiba, bị cáo buộc trộm số nắp bồn cầu thông minh trang bị vòi xịt này tại hai cửa hàng ở thành phố Tachikawa và Shiroi trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 11.

  Số nắp bồn cầu này có tổng giá trị khoảng 70.500 USD, nhưng được Takano bán bên ngoài với giá rẻ hơn rất nhiều. “Tôi nghĩ rằng những món này sẽ bán được giá hời. Tôi muốn kiếm tiền tiêu”, Takano thừa nhận.

  Mẫu nắp bệ xí trang bị vòi xịt thông minh và nước nóng trong một cửa hàng trưng bày của hãng Toto tại Bắc Kinh, Trung Quốc, hồi tháng 7. Ảnh: Toto

  Mẫu nắp bệ xí trang bị vòi xịt nước nóng thông minh trong một cửa hàng trưng bày của hãng Toto tại Bắc Kinh, Trung Quốc, hồi tháng 7. Ảnh: Toto

  Theo cơ quan điều tra, trong một lần đột nhập, Takano đã dùng tay khoét lỗ vừa thân người chui lọt trên tường một cửa hàng bán thiết bị vệ sinh ở Tachikawa vào nửa đêm, lấy đi 17 nắp bồn cầu trị giá khoảng 20.300 USD.

  Nắp bồn cầu có vòi xịt đang khan hàng tại Nhật Bản do thiếu linh kiện và gián đoạn chuỗi cung ứng trong thời kỳ đại dịch.

  Hồng Hạnh (Theo Mainichi)