• Mon. Aug 8th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Người đàn ông nhảy cầu tiếp nước sai kỹ thuật, phải cắt bỏ 1 tinh hoàn

Byadmin

Jul 8, 2022

Ông Thorsten Legat, 53 tuổi, sống ở Đức, có vợ và 2 người con. Mọi chuyện bắt đầu khi ông đăng ký tham gia chương trình truyền hình RTL Turmsprung ở thành phố Cologne (Đức), theo trang tin Daily Mail (Anh).

Người đàn ông nhảy cầu tiếp nước sai kỹ thuật, phải cắt bỏ 1 tinh hoàn - ảnh 1

Ông Thorsten Legat, 53 tuổi, đã phải cắt 1 tinh hoàn vì tiếp nước sai kỹ thuật khi nhảy cầu

minh họa: SHUTTERSTOCK

Để tham gia, ông Legat phải tập luyện nhảy cầu. Tấm ván nhảy cầu cao cách mặt nước 3 m. Trong ngày tập luyện thứ hai, ông Legat nhảy xuống nước nhưng tiếp nước sai kỹ thuật. Hậu quả là khiến bìu va đập mạnh xuống nước.

“Tôi nhảy xuống nước và quên không khép chân lại. Tôi nghe tiếng va chạm lớn khi mình tiếp nước, sau đó thì cảm thấy rất đau”, ông Legat kể lại.

Ban đầu, ông không bận tâm nhiều về cơn đau này, thậm chí còn tập nhảy thêm vài lần nữa. Nhưng khi về đến nhà, ông Legat bắt đầu nhận thấy có gì đó không ổn.

Chấn thương dưới bìu ông bắt đầu sưng to. Người đàn ông đến bệnh viện kiểm tra và phát hiện tinh hoàn bị rách, tụ máu và nhiễm trùng bàng quang. Cuối cùng, bác sĩ thông báo với ông Legat là phải cắt bỏ 1 bên tinh hoàn bị tổn thương.

“Lúc đó, thế giới quanh tôi như sụp đổ”, ông Legat kể lại. Nhưng hiện tại, ông đã bắt đầu lấy lại thăng bằng tâm lý và chấp nhận sự thật. Theo kế hoạch, ông Legat sẽ phẫu thuật vào khoảng giữa tháng 8.

Bác sĩ cho biết dù mất 1 tinh hoàn nhưng tinh hoàn còn lại của ông Legat vẫn hoạt động tốt. Do đó, ông Legat dự tính sẽ sinh thêm một đứa con nữa, theo Daily Mail.

Tin liên quan