• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss Universe 2021

  Byadmin

  Dec 13, 2021
  HoahauHoanVu2021 1639366455 8219 1639366461

  Các thí sinh lần lượt bốc thăm câu hỏi ngẫu nhiên từ ban giám khảo và có 30 giây trả lời. Hoa hậu Ấn Độ thi đầu tiên, được giám khảo Rena Sofe đặt câu hỏi: “Nhiều người nghĩ rằng biến đối khí hậu là một trò lừa bịp. Bạn sẽ làm gì để thuyết phục họ?”. Cô trả lời: “Thực sự trái tim tôi tan nát khi thiên nhiên có nhiều vấn đề bất ổn và tất cả do hành vi vô trách nhiệm của chúng ta. Tôi cảm thấy đây là lúc để nói ít đi và hành động nhiều hơn, bởi mỗi hành động có thể giết chết hoặc cứu thiên nhiên. Ngăn chặn và bảo vệ tốt hơn là ăn năn và sửa chữa, đây là điều tôi đang cố gắng thuyết phục các bạn”.

  Đại diện Nam Phi nhận được câu hỏi về ứng xử trên mạng xã hội. Cô trả lời: “Tôi tin rằng mọi người đều phải chịu trách nhiệm về những mình làm. Người không biết cách cư xử trên mạng xã hội đáng bị tẩy chay. Tôi tin vào văn hóa tẩy chay. Nhưng tôi cũng tin vào văn hóa chuộc lỗi. Tôi hy vọng rằng người đó đã trưởng thành, hiểu biết hơn và cư xử tốt hơn. Tôi tin rằng họ có thể trưởng thành và sửa chữa sai lầm”.

  Paraguay nhận câu hỏi từ giám khảo Adriana Lima về việc phụ nữ ứng xử ra sao khi bị chê bai ngoại hình. Cô nói: “Thân thể ta là ngôi đền thiêng. Nhưng vẻ đẹp bên trong mới quan trọng. Vì vậy, hãy rèn luyện vẻ đẹp bên trong để nó lan tỏa ra nhan sắc bên ngoài”.

  Đại diện Colombia nhận được câu hỏi: “Theo Global Citizen, 95% quốc gia trên thế giới do nam giới lãnh đạo, thế giới sẽ thay đổi như thế nào nếu phụ nữ nắm quyền?”. Người đẹp trả lời: “Bản chất phụ nữ là những nhà lãnh đạo. Chúng ta có quyền lên tiếng và đưa ra những quyết định siêu việt trong xã hội với tư cách là hình mẫu. Chúng ta có thể trở thành một tấm gương không chỉ bằng lời nói mà cả hành động. Đó là lý do chúng tôi xuất hiện tại Miss Universe. Chúng tôi muốn chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình và làm cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn. Phụ nữ, hãy cùng lên tiếng và trở thành một khối đoàn kết tốt đẹp”.

  Đại diện Philippines trả lời câu hỏi về vaccine Covid-19: “Tôi tin rằng sức khỏe cộng đồng là trách nhiệm của mọi người và việc bắt buộc tiêm vaccine là cần thiết. Nếu hộ chiếu vaccine có thể tác động đến quá trình tiêm vaccine và ngăn ngừa đại dịch hiện nay, tôi đồng ý với việc thực hiện nó”.