• Thu. Aug 18th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Byadmin

Jun 25, 2022

Thái LanFuschia Anne Ravena – người Philippines, 27 tuổi – vượt 22 thí sinh để thắng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022.

Trong chung kết tối 25/6, ở phần thi vấn đáp cuối, Fuschia Anne Ravena được hỏi: “Nếu thắng cuộc, bạn sẽ bắt đầu chiến dịch vận động của chúng ta và dạy mọi người biết về những điều bất bình đẳng như thế nào?”.

Cô cho biết muốn truyền cảm hứng cho mọi người về tình yêu, hòa bình để xóa bỏ sự bất bình đẳng. “Chúng ta chỉ sống một lần và cùng hít thở chung một bầu không khí. Chúng ta đều có những điểm khác biệt”, Ravena kết thúc phần thi bằng một câu tiếng Thái cảm ơn khán giả.

Khoảnh khắc đăng quang Fuschia Anne Ravena Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022

Khoảnh khắc đăng quang Fuschia Anne Ravena Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022. Video: Random TV

Fuschia Anne Ravena - người đẹp Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022. Ảnh: Miss International Queen

Fuschia Anne Ravena – người đẹp Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022. Ảnh: Miss International Queen

Fuschia Anne Ravena, 27 tuổi, đến từ thành phố Cebu. Cô là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Philippines đầu tiên, đăng quang hồi tháng 3. Người đẹp mất 5 năm để chuyển giới, sau khi được một người bạn thân truyền cảm hứng.

Hoa hậu Valentina Fluchaire, Mexico, trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Ravena cảm ơn mẹ vì đã luôn chỉ dẫn mọi điều cho cô trong cuộc sống. Người đẹp cho biết rất được gia đình rất ủng hộ khi quyết định chuyển giới năm 2013. Cô cũng cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ suốt thời gian thi tài.

Bea Marquez của Colombia giành danh hiệu á hậu 1. Aëla Chanel của Pháp là á hậu 2. Trân Đài cùng các thí sinh Thái Lan, Venezuela góp mặt trong top 6. Người đẹp Việt Nam cũng thắng phần thi phụ Người đẹp tài năng với tiết mục nhảy lấy cảm hứng từ hình ảnh chim phượng hoàng vươn lên từ lửa và tro tàn. Yushin của Nhật Bản đoạt giải trang phục dân tộc. Đại diện chủ nhà Thái Lan Kwanlada Rungrojampa thắng giải trang phục dạ hội đẹp nhất.

Trân Đài top 6 Chung kết Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2022

Trân Đài vào top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022. Video: Miss International Queen

Chung kết cuộc thi năm nay diễn ra tối 25/6 tại Pattaya, Thái Lan với sự tham gia của 23 người đẹp đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ. Trong chương trình, họ cùng tham gia các phần thi trang phục dân tộc, dạ hội, áo tắm và vấn đáp. Top 11 gồm Ấn Độ (nhờ bình chọn khán giả), Mexico, Hàn Quốc, Việt Nam, Pháp, Thái Lan, Venezuela, Philippines, Campuchia, Colombia và Peru.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen) tổ chức ở Thái Lan từ năm 2004 – là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới dành cho người chuyển giới. Cuộc thi ngưng năm ngoái do Covid-19. Các thí sinh Việt Nam từng gây chú ý ở cuộc thi phải kể đến Đỗ Nhật Hà (Top 6 chung cuộc), Bùi Đình Hoài Sa (Top 12), Hương Giang đăng quang năm 2018.

Đạt Phan