• Sun. Sep 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022

Byadmin

Sep 11, 2022
Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 - Ảnh 1.

Màn đồng diễn của top 48 thí sinh Miss Peace Vietnam 2022 – Ảnh: BTC

Tối 11-9, đêm chung kết cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng với sự tranh tài của 48 thí sinh xuất sắc nhất. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV8.

Ban giám khảo đêm chung kết có nhà thiết kế Sĩ Hoàng (trưởng ban), nhạc sĩ – đạo diễn Bùi Huy Tuấn, giáo sư – tiến sĩ Thái Kim Lan, chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai và hoa hậu H’Hen Niê.

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 - Ảnh 2.

Hoa hậu H’Hen Niê – Thành viên ban giám khảo Miss Peace Vietnam 2022

H’Hen Niê cho biết cô tự hào là đại sứ của cuộc thi, đồng hành với các thí sinh qua các hoạt động thiện nguyện của cuộc thi. Cũng thông qua cuộc thi lần này, Hen chia sẻ về vấn nạn tảo hôn của đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó lan tỏa thông điệp bảo vệ, giúp các em cơ hội thay đổi cuộc đời của chính mình.

Chị Lương Thị Minh Nguyệt – phó giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và phát triển năng lực người khuyết tật Việt Nam – đã chia sẻ về câu chuyện của bản thân mình thành người khuyết tật nặng do nạn bạo lực gia đình.

Theo chị hòa bình là sự yên ổn trong tâm hồn mỗi người, bình yên trong gia đình. Hòa bình là tha thứ để có sự bình yên. Bảo vệ phụ nữ, bảo vệ người yếu thế cũng là mục tiêu mà cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 hướng đến.

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 - Ảnh 3.

Các thí sinh lần lượt giới thiệu bản thân

Các thí sinh trải qua các phần thi giới thiệu và hô tên, trình diễn áo dạ hội, áo dài và cuối cùng 5 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào phần thi ứng xử.

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 - Ảnh 4.

Các thí sinh trong phần thi trang phục dạ hội

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 - Ảnh 5.

Các thí sinh tự tin sài bước trên sân khấu mang đến phần trình diễn ấn tượng

Ở phần thi áo dài, các thí sinh diện bộ trang phục áo dài mang tên Đại dương xanh của nhà thiết kế Mai Thanh Duy.

Các thiết kế lấy màu xanh làm chủ đạo kết hợp tinh tế các họa tiết, được nhà thiết kế sáng tạo nên những bộ trang phục đặc sắc, phù hợp với chủ đề cuộc thi là bảo vệ môi trường biển, bảo vệ hệ sinh thái biển.

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 - Ảnh 6.

Thí sinh tranh tài qua phần thi áo dài

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 - Ảnh 7.

Top 15 với trang phục áo dài thể hiện phần thi tự tin toả sáng để chọn ra top 10

5 thí sinh vào vòng thi ứng xử gồm: Nguyễn Ngọc Khánh Tiên, Võ Thị Ngọc Châu, Trần Khánh Nhi, Quản Trần Gia Hân, Trần Thị Ban Mai.

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 - Ảnh 8.

Top 5 bước vào phần thi ứng xử

Các thí sinh chia sẻ quan niệm cá nhân về hòa bình thông qua những câu hỏi cụ thể: Tại sao nên có hoà bình trong thời bình?; Bạo lực trong đời sống trái ngược với văn hoá thời bình gồm những loại bạo lực nào?;

Bạo lực trên mạng xã hội là một thực trạng nhức nhối, bạn sẽ làm gì để giảm thiệu thực trạng này?; Bạn có thể làm gì để góp phần văn hoá hoà bình?; quan niệm về 1 điều nhịn 9 điều lành…

Top 3 Nguyễn Ngọc Khánh Tiên, Quản Trần Gia Hân, Trần Thị Ban Mai cùng trả lời một câu hỏi chung là “Tại sao nói bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên cũng nằm trong văn hóa hòa bình?”

Người đẹp Trần Thị Ban Mai đến từ TP.HCM chiến thắng cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 với giá trị giải thưởng trị giá 1 tỉ đồng.

Ví trí á hậu 1 trao cho thí sinh Nguyễn Ngọc Khánh Tiên trị giá 800 triệu đồng và giải thưởng á hậu 2 thuộc về Quản Trần Gia Hân với trị giá 600 triệu đồng. Hoa hậu Trần Thị Ban Mai còn nhận được giải thưởng Người đẹp môi trường biển.

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 - Ảnh 9.

Giây phút đăng quang của top 3 “Miss Peace Vietnam 2022”

Ngoài ra ban tổ chức còn trao 11 giải thưởng phụ cho các thí sinh: Trần Thị Ban Mai (Người đẹp nhân ái), Trần Hải Anh (Người đẹp áo dài), Quản Trần Gia Hân (Người đẹp ảnh), Trần Khánh Nhi (Người đẹp dạ hội),

Nguyễn Ngọc Khánh Tiên, (Người đẹp tài năng), Thomas Iris Thanh (Người đẹp du lịch), Phạm Thị Ánh Hồng (Người đẹp cộng đồng), Trần Thị Ban Mai (Người đẹp ứng xử), Nguyễn Thị Hoa (Người đẹp thể thao), Nguyễn Ngọc Khánh Tiên (Người đẹp truyền thông).

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam bỏ thi áo tắm Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam bỏ thi áo tắm

TTO – Nhà thiết kế Sĩ Hoàng – trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) – cho biết cuộc thi sẽ bỏ phần trình diễn áo tắm, dù phần thi này hấp dẫn với nhiều khán giả nhưng không có nghĩa là hấp dẫn với tất cả.

DMCA.com Protection Status