• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Người gốc Á bị kẻ cướp da màu tấn công

  Byadmin

  Dec 7, 2021
  nguoi goc a bi ke cuop da mau tan cong

  MỹNgười đàn ông gốc Á bị hai kẻ da màu dùng đá đập vào đầu và cướp tài sản khi đang giao hàng trong một tòa nhà.

  New York Post hôm 6/12 đưa tin nạn nhân gốc Á, 53 tuổi, bị hành hung vào chiều 27/11, khi đang đạp xe giao hàng tại một tòa nhà ở khu Bronx, thành phố New York, Mỹ.

  Video từ camera giám sát cho thấy một nghi phạm dùng gạch đập vào đầu nạn nhân từ phía sau. Cú đánh khiến nạn nhân mất thăng bằng và ngã xuống đất. Nghi phạm thứ hai đá vào mặt nạn nhân khi người này không còn sức phản kháng.

  Người gốc Á bị 2 kẻ cướp da màu tấn công

  Người giao hàng gốc Á bị hai kẻ cướp da màu tấn công tại một tòa nhà ở khu Bronx, thành phố New York, Mỹ, hôm 27/11. Video: CBS.

  Hai tên này lục soát túi quần của nạn nhân, lấy đi điện thoại và ví tiền rồi bỏ trốn. Một người đứng cạnh thang máy chứng kiến vụ cướp nhưng dường như không can ngăn hay báo cảnh sát.

  Nạn nhân sau đó được đưa đến Trung tâm Y tế Lincoln trong tình trạng ổn định. Cảnh sát vẫn truy tìm hai kẻ nghi phạm, được cho là ngoài 20 tuổi. Người đàn ông gốc Á cho biết ông làm công việc giao đồ ăn và đây không phải là lần đầu bị tấn công khi đang làm việc.

  Người gốc Á ở New York đang trở thành mục tiêu của nhiều vụ tấn công. Một phân tích về số liệu thống kê của Sở cảnh sát New York cho thấy tội phạm thù ghét nhằm vào người gốc Á cũng tăng đáng kể ở khắp 16 thành phố Mỹ trong năm qua.

  Ngọc Ánh (Theo Next Shark)