• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Người hâm mộ Trung Quốc tức giận vì tuyển bóng chuyền phải tập ở sân không có máy lạnh

  Byadmin

  Jul 23, 2021
  nguoi ham mo trung quoc tuc gian vi tuyen bong chuyen phai tap o san khong co may lanh
  Người hâm mộ Trung Quốc tức giận vì tuyển bóng chuyền phải tập ở sân không có máy lạnh - Ảnh 1.

  Đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc tập luyện ở Tokyo chuẩn bị cho Olympic – Ảnh: Sina Sports

  Đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc đang là đương kim vô địch tại Olympic. Khi đến Nhật chuẩn bị cho Olympic Tokyo 2020, tuyển Trung Quốc được bố trí sân tập ở gần địa điểm thi đấu chính và chỉ cách làng Olympic khoảng 15 phút.

  Có thể nói so với các đội khác như: Serbia, Brazil… thì tuyển bóng chuyền Trung Quốc ở địa điểm rất thuận lợi. Nhưng báo chí và người dân Trung Quốc lại không hài lòng với việc bố trí của ban tổ chức. Họ chỉ trích sân tập không phải là sân bóng chuyền đúng chuẩn, nhất là không có máy lạnh.

  Trang Sina Sports (Trung Quốc) có bài viết: “Đây là cách mà nhà vô địch Olympic được đối xử?Địa điểm tập huấn của bóng chuyền nữ Trung Quốc bị phàn nàn: không có keo dán sàn, không có máy lạnh, điều kiện tồi tàn”.

  Trên mạng xã hội Weibo, người hâm mộ Trung Quốc cũng tỏ ra rất tức giận và lên tiếng chỉ trích. Một CĐV viết: “Đây là chiêu đãi của đội vô địch Olympic? Thật khó tưởng tượng đây là địa điểm tập luyện đã được đặt cách đây 2 năm và điều kiện quá tồi tệ”.

  Một người khác nói: “Tại sao họ lại tìm một địa điểm tập luyện tồi như vậy? Nó trông giống như một phòng tập thể dục trong một trường học. Nhiệt độ ở Tokyo thời điểm này rất cao, lại tập trong hội trường không máy lạnh như vậy, một tiếng đồng hồ bạn đổ được bao nhiêu mồ hôi?

  Tôi hy vọng sân tập với điều kiện tồi tàn như vậy sẽ không ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc”.