• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Người mẫu Nguyễn Tuyết qua đời ở tuổi 29

  Byadmin

  Jan 20, 2022

  Nguyễn Tuyết – Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2011 – qua đời ở tuổi 29 tại Phú Quốc, chiều 19/1 do tai nạn.

  Trưa 20/1, mẹ Nguyễn Tuyết có mặt Phú Quốc để đưa người mẫu về Hà Nội tổ chức đám tang. Chị dâu người mẫu cho biết: “Chúng tôi nhận được tin em mất từ bạn bè, ai cũng xót xa và sốc. Gia đình đang tìm hiểu các thủ tục để đưa em về nhà sớm nhất có thể. Tôi cũng lo lắng vì tình hình dịch ở ngoài này đang phức tạp, không biết thế nào”.

  Nguyễn Tuyết trình diễn tại

  Nguyễn Tuyết trình diễn tại Vietnam International Fashion Week cuối năm 2019. Ảnh: Facebook Khánh Tuyết

  Đỗ Mạnh Cường nói anh bàng hoàng vì sự ra đi đột ngột của người mẫu. Nhà thiết kế và Xuân Lan là giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2011, năm cô dự thi. “Khi ấy, Tuyết là gương mặt được ban giám khảo yêu thích, có khả năng tiến xa trong nghề”, anh nói. Trên trang cá nhân, người mẫu Xuân Lan, Nhã Trúc… những người chị em trong nghề của Nguyễn Tuyết cũng sốc khi hay tin.

  Nguyễn Tuyết tên đầy đủ Nguyễn Thị Tuyết, sinh năm 1993, từng tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011 và dừng chân ở top 6 chung cuộc. Năm 2012, cô vào top 30 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Chân dài từng The Face Vietnam 2018 nhưng bị loại sớm. Những năm qua, cô vẫn theo nghề người mẫu, tuy không có nhiều hoạt động nổi bật trong làng mốt. Cô từng tham gia nhiều sàn diễn thời trang, trong đó có Tuần Thời trang Quốc tế Việt Nam. Nguyễn Tuyết sống và làm việc ở Hà Nội vì muốn ở gần gia đình.

  Vân An