• Mon. Sep 26th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Người mẹ tay không đánh hổ cứu con tại Ấn Độ

Byadmin

Sep 7, 2022

Theo tờ Times of India, sự việc hy hữu xảy ra tại làng Rohania ở huyện Umaria, bang Madhya Pradesh miền trung Ấn Độ ngày 4.9. Làng Rohania là nơi nằm trong vùng đệm của Khu bảo tồn hổ Bandhavgarh.

Người mẹ tay không đánh hổ cứu con tại Ấn Độ - ảnh 1

Một con hổ Bengal tại Ấn Độ

Người mẹ 25 tuổi tên Archana Choudhary trong lúc dắt đứa bé đi vệ sinh thì con hổ nhảy ra từ bụi cây và tấn công đứa trẻ.

Con thú dữ đã giẫm lên đầu đứa bé và sắp sửa găm bộ răng nanh vào cổ nhưng người mẹ đã nhảy tới chống cự bằng tay không. Vừa chống lại con hổ vừa la hét kêu cứu, bà Choudhary bị nanh vuốt của con thú làm bị thương nhiều chỗ và thủng cả phổi.

Không lâu sau, dân làng đã đến kịp để hỗ trợ và con hổ bỏ chạy vào rừng. Dân làng đưa hai mẹ con nạn nhân đến một cơ sở y tế địa phương để sơ cứu, sau đó chuyển viện. Ông Bhola Prasad, chồng của nạn nhân, cho biết vợ ông bị thương ở bụng, lưng và tay. Đứa bé bị những vết rách sâu trên đầu.

Người mẹ tay không đánh hổ cứu con tại Ấn Độ - ảnh 2

Người phụ nữ tại bệnh viện và đứa con nhỏ được cha bồng trên tay

Ảnh chụp màn hình times of india

Thương tích của cô Choudhary khiến các bác sĩ lo lắng nhưng đã ổn định hơn vào tối 5.9. Quan chức địa phương đã đến bệnh viện thăm hỏi và đảm bảo sẽ hỗ trợ hết sức có thể.

Lực lượng chức năng đã triển khai cuộc tìm kiếm con hổ để đuổi nó về rừng. Người dân trong làng cũng được khuyến cáo cảnh giác, không ra khỏi nhà vào ban đêm.

Tháng 11.2021, một phụ nữ sống tại ngôi làng gần vườn quốc gia Sanjay Gandhi ở huyện Sidhi, bang Madhya Pradesh cũng dùng tay không chiến đấu với một con báo để cứu sống con trai 6 tuổi.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status