• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Người thân khen phim về Elvis Presley

Byadmin

Jun 24, 2022

Vợ và con cháu ca sĩ huyền thoại Elvis Presley khen ngợi bộ phim chân dung về ông do đạo diễn Baz Luhrmann thực hiện.

Theo Pop Sugar, Elvis dự kiến ra rạp tại Mỹ ngày 24/6 (giờ địa phương), được nhiều người quan tâm và bàn luận trên mạng xã hội thời gian qua. Bộ phim âm nhạc xoay quanh cuộc đời của “ông hoàng rock & roll” Elvis Presley do nam diễn viên Austin Butler thủ vai. Kịch bản kể lại hành trình của ca sĩ khi mới bắt đầu sự nghiệp, mối quan hệ với ông bầu Colonel Tom Parker (Tom Hanks) và sự lộng lẫy trên sân khấu khiến hàng triệu người say mê.

Trailer Elvis

Trailer “Elvis”. Video: CGV

Priscilla – cưới Elvis Presley năm 1967 – nhiều lần bày tỏ sự ủng hộ với dự án phim. Bà cùng Austin Butler lên thảm đỏ sự kiện Met Gala năm nay. Hồi tháng 4, nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Bộ phim là một câu chuyện thật được kể bằng cách sáng tạo mà chỉ Baz mới có thể làm được. Austin Butler đã đóng Elvis một cách xuất sắc. Đến giữa phim, tôi và Jerry (bạn thân của Elvis) phải thốt lên vì kinh ngạc. Một tràng vỗ tay cho sự cố gắng của Butler. Cậu ấy hiểu mình đang đóng một nhân vật vĩ đại”.

Hồi tháng 5, Priscilla một lần nữa khen ngợi bộ phim trên Instagram: “Tôi như được sống lại quá khứ khi xem phim. Mất nhiều ngày tôi và con gái mới vượt qua được những cảm xúc bồi hồi. Một tác phẩm tuyệt đẹp từ êkíp của Baz Luhrmann, Austin Butler và Tom Hanks”.

Lisa Marie – con gái duy nhất của Elvis Presley – chung cảm xúc với mẹ. Cô viết trên trang cá nhân hồi cuối tháng 5: “Tôi muốn dành chút thời gian để cho các bạn biết mình đã xem bộ phim của Baz Luhrmann hai lần. Nó thật ngoạn mục và tinh tế. Austin Butler hóa thân và thể hiện trái tim, tâm hồn cha tôi một cách tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể cảm nhận sự kính trọng, tình yêu thuần khiết của đạo diễn Baz Luhrmann với cha tôi suốt bộ phim. Tôi hy vọng các bạn cũng yêu thích tác phẩm này”.

Vợ (giữa) và con cháu của Elvis Presley. Ảnh: Axelle

Vợ (giữa) và con cháu của Elvis Presley. Ảnh: Axelle

Diễn viên Riley Keough – một trong bốn con của Lisa Marie – nói với Variety: “Trong năm phút đầu, tôi có thể thấy được nỗ lực của Baz Luhrmann và Austin Butler khi muốn kể câu chuyện một cách đúng đắn nhất. Điều đó lập tức khiến tôi xúc động. Tôi khóc và không thể dừng lại. Có nhiều nỗi đau của gia đình và cả nỗi đau thời đại được nhắc đến. Tôi thấy vinh dự khi êkíp đã cố gắng để truyền tải những điều tinh hoa của ông mình lên màn ảnh”.

Elvis được quay tại Australia đầu năm 2020, bị trì hoãn nhiều lần vì dịch. Ngoài Butler và Hanks, dự án quy tụ nhiều ngôi sao như Olivia DeJonge, Helen Thompson, Richard Roxburgh, Luke Bracey, Natasha Bassett, David Wenham, Kelvin Harrison Jr… Bộ phim khám phá những khía cạnh trong cuộc đời cũng như âm nhạc của Elvis Presley thông qua mối quan hệ phức tạp với người quản lý Tom Parker. Phim được kể từ góc nhìn của Parker, đào sâu vào sự liên kết giữa hai người suốt 20 năm, từ lúc cậu trai trẻ Presley vụt sáng thành sao cho đến khi thành công.

Đạt Phan