• Thu. Aug 18th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Người thương của cô gái mét 52 ở đâu?

Byadmin

Jun 24, 2022

Em 29 tuổi, là nhân viên văn phòng, sống và làm việc tại thành phố Quảng Ngãi.

Chào anh – bạn đời tương lai,

Dẫu biết xác suất để hai ta tìm thấy nhau trên này rất khó nhưng em tin rằng nếu không thử, sẽ không bao giờ biết được điều gì chờ đợi mình phía trước. Vì vậy, em không ngại ngần khi viết bức thư tình này gửi đến anh.

Trong công việc, em khá nghiêm túc và kỷ luật, là cô gái có chính kiến, vẻ ngoài được đánh giá nhỏ nhắn, dễ thương. Chắc anh sẽ hỏi tại sao bây giờ em vẫn một mình. Có lẽ vì em khá nghiêm túc và rõ ràng trong các mối quan hệ, lại cần một chút đồng điệu về tính cách và suy nghĩ, chút xúc tác khi gặp mặt nên những đối tượng xung quanh nếu để mắt tới em, cũng chỉ dừng lại ở cưa cẩm sau dăm bữa.

Nếu thấy không hợp, em nói thẳng chứ không lòng vòng để mất thời gian của người ta. Bạn bè hay trêu rằng có lẽ vì tính cách ấy nên đến giờ em vẫn ế và cần thay đổi. Nhưng sao em thấy khó quá anh ạ. Gượng ép cảm xúc bản thân để cố gắng thử yêu ai đó, em làm không được (cười). Nếu anh cũng vậy, em sẽ rất biết ơn vì cảm giác an toàn trong mối quan hệ với anh.

Cũng như nhiều bạn gái khác, ngoài thời gian làm việc, em thích đọc sách, nấu ăn và thỉnh thoảng tụ tập vui vẻ cùng bạn bè. Có anh thì tốt biết mấy, anh nhỉ (cười). Nếu anh chăm vận động, thích bữa cơm gia đình, trân trọng những mối quan hệ, chân thành và tử tế, độc thân và hướng tới mục tiêu xây dựng gia đình, em tin chúng ta sẽ hợp nhau đó.

Em không sợ việc anh chưa có tài chính tốt, vì em chỉ là cô gái bình thường trong cuộc đời này. Có những thứ dù mong cầu cũng khó và sẽ là không phù hợp nếu anh có mọi thứ và đang tìm kiếm người bạn gái chân dài, ngoại hình nổi bật (cười). Điều em lo sợ là vướng vào mối quan hệ không rõ ràng hay một người đàn ông chưa kịp trưởng thành, không chín chắn trong suy nghĩ và hành động, không có mục tiêu cho tương lai và sự nghiệp.

Em yêu gia đình – nơi luôn có tiếng cười và tình yêu vô bờ bến từ ba mẹ. Em trân trọng giá trị lao động và sự chăm chỉ của ba, sự hiền dịu và đảm đang của mẹ. Sinh ra trong gia đình có đủ tình yêu thương của ba mẹ nên em rất trân trọng. Hy vọng có thể xây dựng được một gia đình như vậy cho mình. Chỉ mong anh yêu gia đình, yêu đời và yêu em.

Mong sớm gặp anh. Mình sẽ gặp và kể nhau nghe những gì đã xảy ra ngày ta chưa thấy nhau, cùng xây dựng tương lai nha anh. À, với mong muốn kết hôn và sống tại Quảng Ngãi, em hy vọng anh cùng quê hoặc có ý định sống và làm việc ở đây.

Em chờ thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc