• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Người trẻ giải tỏa căng thẳng mệt mỏi thời giãn cách

  Byadmin

  Jul 28, 2021
  nguoi tre giai toa cang thang met moi thoi gian cach
  Cuộc sống bất ngờ xáo trộn vì quy định giãn cách nghiêm ngặt kéo dài khiến giới trẻ ‘cuồng chân’, buộc phải ‘ngồi yên’ tại nhà dẫn tới buồn chán. Việc học hành, thi cử dở dang, những cuộc hẹn lập hội ‘rave’ cùng bạn bè hay ‘chill’ trên các cung đường, cảnh đẹp của đất nước trong hè bỗng tanh tàn mây khói.
  Việc giãn cách xã hội cũng khiến hàng trăm ngàn người trẻ khác phải work from home, những khó khăn khi làm việc tại nhà, deadline phải chạy trong khi mạng rớt, zoom chat chập chờn có thể gây căng thẳng cho bất kỳ ai.
  Người trẻ giải tỏa căng thẳng mệt mỏi thời giãn cách - ảnh 1

  Trà Xanh Không Độ được lựa chọn để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, học tập

  Đường phố giăng dây, cuộc sống đầy năng lượng của tuổi trẻ bỗng bị giam lại trước cổng nhà với 4 bức tường, chiếc laptop và mạng xã hội ảo khiến cuộc sống trở nên chật chội, ngột ngạt với người trẻ.
  Làm gì để giải tỏa căng thẳng trong những ngày này? Nhiều iGen tự tạo ra những trào lưu mới để lan truyền những thông điệp tích cực, kêu gọi mọi người chung tay phòng chống dịch. Một số khác lại tìm đến thú vui tập yoga, trang trí nhà cửa, trồng rau làm vườn để ‘tăng gia’ trong bối cảnh thực phẩm tươi sống, rau quả bị hạn chế vì giãn cách.
  Người trẻ giải tỏa căng thẳng mệt mỏi thời giãn cách - ảnh 2

  Thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe này giúp đánh bay căng thẳng, mệt mỏi

  Nhiều bạn trẻ khác lại chọn cách giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống mỗi ngày bằng cách tận hưởng những chai Trà Xanh Không Độ mát lành khi phơi mình dưới nắng sớm thay cho cà phê hay lúc chạy deadline hối hả.
  Chỉ một chai Trà Xanh Không Độ mỗi ngày có thể giúp bạn giải tỏa stress, căng thẳng, mệt mỏi nhờ hợp chất EGCG có trong lá trà tự nhiên và được bổ sung thêm vitamin C giúp bạn bình tĩnh, thư giãn, cải thiện trí nhớ và tập trung hơn. Bên cạnh đó các hợp chất khác trong Trà xanh còn giúp mỗi người tăng khả năng nhận thức, tỉnh táo và vui vẻ hơn.
  Người trẻ giải tỏa căng thẳng mệt mỏi thời giãn cách - ảnh 3

  Trà Xanh Không Độ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và tăng cường sức khỏe nhờ hợp chất EGCG và được bổ sung vitamin C

  Những cách mà giới trẻ lựa chọn để giải tỏa căng thăng, mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống thời giãn cách là những lựa chọn tích cực và lạc quan thể hiện lối sống healthy của người trẻ hiện nay. Ăn uống cân bằng, ưu tiên sử dụng những thực phẩm tươi sống, những thức uống có nguồn gốc tự nhiên để chă sóc sức khỏe, cân bằng cuộc sống.
  Dịch bệnh chưa biết sẽ kéo dài tới bao giờ, nhưng chỉ cần tinh thần lạc quan cùng quyết tâm thực hiện 5K, giãn cách xã hội, chia sẻ cho nhau những thực phẩm, thức uống có nguồn gốc tự nhiên như Trà Xanh Không Độ để chăm sóc sức khỏe, xóa tan căng thẳng, mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống mỗi ngày thì nhất định chúng ta sẽ vượt qua được dịch bệnh hiện nay.