• Wed. Jun 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ngụy trang 3 kg ma túy đá trong bao trà

  Byadmin

  Dec 12, 2021
  nguy trang 3 kg ma tuy da trong bao tra

  Đà NẵngNguyễn Mỹ, 47 tuổi, bị các trinh sát Bộ đội Biên phòng bắt giữ khi đang mang 3 kg ma túy đá, giấu trong các bao trà, để qua hầm Hải Vân.

  Ngày 12/12, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng TP Đà Nẵng tiếp tục tạm giữ nghi phạm Mỹ (quê TP Hội An, Quảng Nam) để điều tra hành vi Vận chuyển trái phép chất ma túy.

  Nghi phạm Mỹ tại cơ quan Bộ đội biên phòng. Ảnh: Ngọc Hồ

  Nghi phạm Mỹ tại cơ quan Bộ đội biên phòng. Ảnh: Ngọc Hồ

  Thời gian qua, Mỹ bị các trinh sát biên phòng theo dõi vì nằm trong diện tình nghi vận chuyển ma túy từ Lào qua biên giới giáp Quảng Trị, sau đó chuyển vào Đà Nẵng giao cho các “đại lý”.

  Khoảng 22h ngày 10/12, Mỹ chở ma túy như những chuyến trót lọt trước đó, qua hầm Hải Vân hướng từ bắc vào nam mà không hay biết hàng chục chiến sĩ biên phòng và công an Đà Nẵng đã bố trí 10 phương tiện đón lõng.

  Ngay khi ôtô biển Quảng Nam do Mỹ cầm lái sắp ra khỏi hầm Hải Vân (địa phận quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), lực lượng trinh sát đã bao vây. Mỹ định nhấn ga bỏ chạy nhưng bị khống chế.

  Khám xét ôtô của nghi phạm, lực lượng biên phòng phát hiện một gói hàng bọc bao nylon màu đỏ. Mỹ khai nhận đó là 3 kg ma túy đá, được ngụy trang trong các bao đựng trà.

  Trước đó Mỹ đã giao trót lọt bốn chuyến ma tuý, nhận thù lao từ 5 đến 10 triệu đồng/chuyến.

  Vụ án đang được mở rộng.

  Ngọc Trường