• Sun. Dec 5th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nguyễn Hoàng Duy hát ‘Thank you’, tiếp thêm động lực cho ‘những chiến binh thầm lặng’

  Byadmin

  Aug 20, 2021
  nguyen hoang duy hat thank you tiep them dong luc cho nhung chien binh tham lang
  Nguyễn Hoàng Duy là nhạc sĩ được biết đến nhiều từ các bản hit: Yêu dấu theo gió bay, Không giới hạn, Lặng thầm, Chỉ em với mưa… Đồng hành cùng dự án Chạm – Sing & Share, anh đã mang đến ca khúc Thank you – Những chiến binh thầm lặng, một sản phẩm được anh tham gia sản xuất cách đây hơn một năm, từng được trình bày bởi Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy… Bài hát (viết bởi Nguyễn Hoàng Duy và bạn thân của anh – nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng) trước đó đã thành công khi gửi gắm đến đội ngũ y bác sĩ, những người nơi tuyến đầu chống dịch một lời cảm ơn từ tận con tim.

  MV Thank you (sáng tác: Nguyễn Hoàng Duy & Phạm Việt Hoàng; biểu diễn: Nguyễn Hoàng Duy)

  MV Thank you (tên rút ngắn) lần này được Nguyễn Hoàng Duy thực hiện trong phòng thu tại nhà mình. Tuy không cầu kỳ về mặt hình ảnh, nhưng bản phối dành cho Chạm – Sing & Share này chứa dựng nhiều cảm xúc khi chính tay anh hòa âm phối khí và trình bày (bản phối MV trước do Lương Kim Long đảm nhận). Bài hát như một thông điệp mà Nguyễn Hoàng Duy muốn truyền tải: nghiêm túc thực hiện những quy định phòng chống dịch và nếu có thể, hãy dùng âm nhạc cùng tiếng hát của mình lan tỏa yêu thương, gửi đi lời cảm ơn chân thành đến những người đang âm thầm cống hiến ngoài kia…
  Nguyễn Hoàng Duy hát 'Thank you', tiếp thêm động lực cho 'những chiến binh thầm lặng' - ảnh 1

  Nguyễn Hoàng Duy hy vọng những sản phẩm, những bài hát của Chạm sẽ giúp mọi người có một tinh thần lạc quan hơn trong những ngày ở nhà chống dịch

  Ảnh: NSCC

  Những ngày giãn cách, nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Duy cho biết “Duy là người rất thích làm việc và sợ cảm giác không được làm việc, may mắn là tại nhà Duy có phòng làm việc riêng nên mình vẫn có thể thỏa sức với công việc, vẫn say mê với âm nhạc, tìm tòi những thứ mới để có thể mang đến những sản phẩm âm nhạc tốt nhất cho khán giả dù ở nhà giãn cách”.
  Nhạc sĩ sinh năm 1987 hy vọng ca khúc Thank you sẽ tiếp thêm động lực và sức mạnh để những “chiến binh thầm lặng” làm tốt nhiệm vụ, xoa dịu mệt mỏi và sẽ không cảm thấy cô đơn khi mọi người đang hướng về họ với một lòng biết ơn sâu sắc.
  Ngay sau Thank you của Nguyễn Hoàng Duy sẽ là sự góp giọng đặc biệt của ca – nhạc sĩ Aaron Hoàn – cái tên từng làm dậy sóng mạng xã hội vì vẻ ngoài giống với diễn viên Hàn Quốc Jo In Sung. Đến với Chạm – Sing & Share, Aaron Hoàn muốn lan tỏa năng lượng lạc quan qua ca khúc mới chính anh thu âm và quay hình tại nhà, dự kiến ra mắt vào 20 giờ ngày 23.8.
  Chạm – Sing & Share là một dự án âm nhạc phi lợi nhuận, nơi các nghệ sĩ, ca sĩ và khán giả yêu nhạc từ khắp cả nước góp tiếng hát của mình để xoa dịu những tâm hồn đang mệt mỏi vì dịch bệnh. Bạn có thể tham gia bằng cách gửi video qua email: [email protected] Nội dung video là một ca khúc bất kỳ do bạn trình bày; kèm theo lời chia sẻ, nhắn nhủ đến mọi người trong mùa dịch. Bài hát sẽ được biên tập lại chỉn chu và đăng tải trên YouTube để cùng bạn lan tỏa những cảm xúc tích cực này.