• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nguyễn Huy Hoàng nói gì khi tạo địa chấn trên đường đua xanh SEA Games 31?

  Byadmin

  May 19, 2022
  nguyen huy hoang noi gi khi tao dia chan tren duong dua xanh sea games 31

  Vui sướng tột độ sau khi hoàn tất cú đúp HCV trong ngày cuối đồng thời kết thúc SEA Games 31 với 5 HCV (4 cá nhân, 1 tiếp sức), Nguyễn Huy Hoàng nói: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi có kỳ SEA Games thành công nhất sự nghiệp. Được thi đấu trên sân nhà với sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ và đạt thành tích cao nữa thì không còn gì bằng”.

  Nguyễn Huy Hoàng ăn mừng thắng lớn ở SEA Games 31

  NGỌC DƯƠNG

  Về chiến thắng bất ngờ ở cự ly 200m bướm không phải sở trường, Nguyễn Huy Hoàng cho biết: “Ở 100m đầu, tôi thấy VĐV Singapore bỏ khá xa, tuy nhiên sau đó tôi cảm thấy mình có thể làm được điều gì đó. Thế là tôi dồn hết sức lực, quyết tâm và nhờ có đông đảo người hâm mộ cổ vũ đã tiếp thêm động lực cho tôi vươn lên giành chiến thắng”.

  Nguyễn Huy Hoàng khẳng định sức mạnh ở cự ly 800m tự do

  ngọc dương

  Thành công bất ngờ với tấm HCV 200m nhưng Nguyễn Huy Hoàng cho biết anh vẫn sẽ tập trung cho 2 nội dung sở trường của mình là 800m tự do và 1.500m tự do. “Việc thi đấu thêm nội dung 200m bướm là tôi thấy bản thân có thể làm được điều gì đó cho tuyển bơi Việt Nam ở SEA Games 31 trên sân nhà nên tôi cố gắng thi đấu”, Huy Hoàng nói.

  Nguyễn Huy Hoàng có ngày thi đấu cuối bùng nổ ở môn bơi

  NGỌC DƯƠNG

  Nguyễn Huy Hoàng cho biết anh không bị áp lực mà thi đấu vì vinh dự và đam mê. Kình ngư số 1 Việt Nam cũng rất vui khi được cạnh tranh với các đối thủ Singapore là quốc gia có nền bơi lội số 1 Đông Nam Á. Anh cũng đánh giá tuyển bơi Việt Nam đang có lứa VĐV trẻ rất tài năng, hứa hẹn còn tạo đột phá trong tương lai.

  Tin liên quan