• Wed. Jun 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nguyễn Kim tổ chức ‘Big Bang trở lại’ trong tháng 12

  Byadmin

  Dec 3, 2021
  nguyen kim to chuc big bang tro lai trong thang 12

  “Big Bang Trở Lại’ là sự kiện lớn nhất năm tại Nguyễn Kim, mang đến hàng triệu sản phẩm điện máy chính hãng với mức giảm giá lên đến 75%.

  Sự kiện sẽ được tổ chức xuyên suốt tháng 12 trên toàn hệ thống Nguyễn Kim. Với ưu đãi lên tới 75%, chương trình được đánh giá mang lại ý nghĩa thiết thực, hỗ trợ người tiêu dùng Việt, kích cầu mua sắm cuối năm trong bối cảnh ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

  Hợp tác cùng các tập đoàn điện tử uy tín hàng đầu như: Sony, Samsung, Toshiba, Electrolux, Panasonic, LG, Philips… “Big Bang Trở Lại” năm 2021 mang đến cơ hội mua sắm cũng như cập nhật những sản phẩm công nghệ mới cho người tiêu dùng. Đại diện Nguyễn Kim kỳ vọng chương trình sẽ mở ra cơ hội sở hữu sản phẩm điện tử tiêu dùng chính hãng, thương hiệu quốc tế, chất lượng cao với mức giá tốt nhất trong năm.

  Sự kiện khuyến mãi lớn nhất năm của Nguyễn Kim diễn ra từ 1/12. Ảnh: Nguyễn Kim

  Sự kiện khuyến mãi lớn nhất năm của Nguyễn Kim diễn ra từ 1/12. Ảnh: Nguyễn Kim

  Tiếp nối thành công ở các năm trước, “Big Bang trở lại” lần này có nhiều sản phẩm giảm giá sốc với nhiều mức ưu đãi lớn cùng dịch vụ chất lượng, thanh toán linh hoạt tạo sự tiện lợi, an toàn cho người tiêu dùng.

  Nhóm sản phẩm điện tử như TV, điện thoại, laptop, loa âm thanh, phụ kiện… đều được giảm sâu từ 10% – 35% và áp dụng hình thức trả góp “5 không” bao gồm 0% lãi suất, không cần trả trước, không phí chuyển đổi, không phí hồ sơ và không phí bảo hiểm, kỳ hạn lên đến 12 tháng từ các đối tác ngân hàng uy tín.

  Nhiều sản phẩm điện máy, đồ gia dụng giảm giá sốc cuối năm. Ảnh: Nguyễn Kim

  Nhiều sản phẩm điện máy, đồ gia dụng giảm giá sốc cuối năm. Ảnh: Nguyễn Kim

  Dịp này, Nguyễn Kim cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi khác nhằm kích cầu mua sắm cuối năm như: sản phẩm đồng giá 99.000 đồng; livestream giá sốc trên fanpage; mua một tặng một; giảm giá trực tiếp trên sản phẩm; thanh toán qua thẻ Mastercard giảm đến 3 triệu đồng; giảm 500.000 đồng qua Napas với hóa đơn 8 triệu đồng cho các sản phẩm điện lạnh, gia dụng; tặng kèm tai nghe trị giá 300.000 đồng khi mua laptop, máy tính bảng…

  “Big Bang Trở Lại” còn mang đến nhiều hoạt động bên lề khác như sự kiện đấu giá dự kiến diễn ra vào 25/12, mang đến những sản phẩm chất lượng với giá khởi điểm bằng 10% giá gốc.

  (Nguồn: Nguyễn Kim)

  “Big Bang trở lại” diễn ra từ 1-31/12 trên toàn bộ hệ thống Ttung tâm điện máy và trên website của Nguyễn Kim. Truy cập vào đây hoặc liên hệ hotline: 1800 6800 để biết thêm thông tin.