• Mon. Sep 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Nguyên Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tặng học bổng cho con em lực lượng vũ trang TP

Byadmin

Sep 11, 2022
Nguyên Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tặng học bổng cho con em lực lượng vũ trang TP - Ảnh 1.

Con em lực lượng vũ trang TP.HCM nhận quà từ nguyên Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình – Ảnh: VĂN NGHĨA

Sau 2 năm đại dịch COVID-19, lực lượng vũ trang TP đã đóng góp không nhỏ vào công tác chống dịch. Đã có những người lính nhiễm bệnh và không may qua đời. Nhiều gia đình cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang TP khác cũng bị ảnh hưởng và trải qua nhiều khó khăn.

Vì vậy, món quà của nguyên Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của ông đến lực lượng vũ trang.

Trung tướng Nguyễn Văn Nam – tư lệnh Bộ Tư lệnh TP.HCM – bày tỏ: “Nguyên Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình luôn quan tâm và dành tình cảm đặc biệt đến trẻ em nghèo, vùng sâu vùng xa bằng việc tặng học bổng, phương tiện đến trường.

Món quà dành cho con em lực lượng vũ trang TP thật ý nghĩa, giúp cho cha mẹ các cháu trang trải phần nào chi phí học tập. Đây cũng là nguồn động lực để các cháu có điểm tựa vươn lên học tập tốt hơn, rèn luyện nhân cách để mai sau giúp ích cho gia đình và xã hội”.

Là một trong những em được nhận học bổng, em Nguyễn Thị Huỳnh Như chia sẻ món quà sẽ giúp gia đình em bớt phần nào gánh nặng về tài chính khi vừa bước vào năm học mới.

DMCA.com Protection Status