• Fri. Jun 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích vì ‘đề xuất’ cảnh sát giao thông thay shipper giao hàng

  Byadmin

  Jul 25, 2021
  nguyen quang dung bi chi trich vi de xuat canh sat giao thong thay shipper giao hang
  Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về việc giãn cách xã hội ở TP.HCM. Cụ thể, đạo diễn Tháng năm rực rỡ “đề xuất” ý tưởng để cảnh sát giao thông giao hàng cho người dân để tri ân vì các shipper bị hạn chế.
  Cụ thể, nam đạo diễn viết: “Tôi có ý tưởng như vậy nè. Nếu chúng ta hạn chế shipper, không cho người dân ra đường thì ngoài đường rất ít người. Vậy các bạn cảnh sát giao thông cũng rảnh hơn, vậy nhờ các bạn chuyển hàng cho dân được không? Vừa nhanh vừa an toàn và cũng là dịp cảnh sát giao thông tri ân người dân bấy lâu nay đã…”. Điều đáng chú ý là nhiều sao Việt cũng để lại bình luận bày tỏ sự đồng tình trước quan điểm mà Nguyễn Quang Dũng đưa ra.
  Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích vì 'đề xuất' cảnh sát giao thông thay shipper giao hàng - ảnh 1

  Chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trên trang cá nhân bị khán giả chỉ trích gay gắt  

  Ảnh: Chụp màn hình

  Dòng trạng thái của đạo diễn Tiệc trăng máu nhanh chóng được chia sẻ trên mạng. Nhiều người tỏ thái độ bức xúc trước quan điểm của Nguyễn Quang Dũng, cho rằng phát ngôn của anh là không đúng, thiếu suy nghĩ… Trong khi đó, ý kiến khác cho rằng đạo diễn sinh năm 1978 nếu không dùng sức ảnh hưởng của người nổi tiếng để động viên người dân trong mùa dịch thì nên im lặng, thay vì đưa ra những phát ngôn gây tranh cãi.
  Một cư dân mạng bức xúc: “Thiệt là có người nghĩ cảnh sát giao thông đang rảnh hả. Họ cũng lao vào chống dịch như các y bác sĩ thôi. Người có gia đình đi làm nhiệm vụ về còn lo không dám gặp vợ con, vì sợ có nguy cơ lây nhiễm”. Một tài khoản bình luận: “Thời điểm này mà ông kêu cảnh sát giao thông rảnh thì cũng hay lắm. Hông ấy ông có rảnh thì ra gác chốt hộ nha. Đúng là phát ngôn thiếu suy nghĩ”. “Dịch bệnh như thế này chẳng nói được câu an ủi tử tế lại còn mỉa mai”, khán giả khác bày tỏ.
  Một cư dân mạng nêu quan điểm: “Mấy người này nói nhận thức thấp thì lại tự ái chứ phát ngôn kỳ cục. Không làm được gì thì im đi cho người ta nhờ. Đang gồng mình chống dịch mà ông rảnh vừa thôi”. “Riết rồi cái gì cũng nói được hết. Nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng thì nên cẩn trọng trong phát ngôn sẽ hay hơn”, người xem khác nhắc nhở. Cư dân mạng thẳng thắn: “Nhận thức chắc có vấn đề. Lực lượng chức năng đang gồng mình chống dịch thì có một đạo diễn cà khịa như thể họ nhàn rỗi lắm để làm shipper. Buồn cho nghệ thuật nước nhà vì quá nhiều nghệ sĩ có tư duy lệch lạc và đề cao bản thân”.
  Sau khi bị chỉ trích vì phát ngôn liên quan đến cảnh sát giao thông, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã khóa trang cá nhân. Liên hệ với Nguyễn Quang Dũng, người trợ lý cho biết nam đạo diễn đang bận việc cá nhân, không tiện trả lời báo chí.