• Sat. Aug 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Nguyên Vũ, Kim Tuyến đến ủng hộ tinh thần cho MV mới của ca sĩ trẻ TLong

Byadmin

Jul 26, 2022

Được biết, khi còn là một cậu học trò mới 10 tuổi, TLong đã thể hiện niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng của mình. Em tự học đánh đàn guitar, rồi mày mò trên chiếc piano mà ba mẹ mua tặng để thỏa thích nỗi ước mơ, khát khao. Năm lên 17 tuổi, khi tỉnh Phú Yên tổ chức cuộc thi Cánh diều mơ ước, TLong mạnh dạn đăng ký tham gia và với những gì em thể hiện quá xuất sắc, đã giúp TLong nhận giải quán quân.

Nguyên Vũ, Kim Tuyến đến ủng hộ tinh thần cho MV mới của ca sĩ trẻ TLong - ảnh 1

Ca sĩ trẻ TLong

Nguyên Vũ, Kim Tuyến đến ủng hộ tinh thần cho MV mới của ca sĩ trẻ TLong - ảnh 2

Chàng ca sĩ với bề ngoài điển trai cùng thành tích âm nhạc thật đáng nể

Nguyên Vũ, Kim Tuyến đến ủng hộ tinh thần cho MV mới của ca sĩ trẻ TLong - ảnh 3

Anh từng đoạt giải quán quân cuộc thi Cánh diều mơ ước của tỉnh Phú Yên

Với niềm đam mê từ bé, lại được bố mẹ ủng hộ hết mình nhưng không vì thế mà chủ quan, TLong muốn tự thân đi trên con đường âm nhạc bằng chính sức lực của mình. Vì vậy mà những MV mà TLong làm đều phải tự vay mượn kinh phí cùng sự hỗ trợ từ các anh em gần xa, cùng với số tiền dành dùm của cậu bé trong việc sản xuất nhạc thu được, càng khiến mọi người nể phục.

Trở lại với giải quán quân Cánh diều mơ ước, như một động lực khiến chàng trai trẻ có thêm quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc, từ bước đệm này TLong bắt đầu tự sáng tác, tự hoà âm phối khí và còn tự mình thể hiện rất nhiều sản phẩm âm nhạc.

Chỉ trong một thời gian ngắn, vượt qua nhiều khó khăn vất vả, TLong đã dần từng bước khẳng định được tên tuổi. Với niềm đam mê từ bé, lại được bố mẹ ủng hộ hết mình, tuy nhiên TLong lại muốn tự thân đi trên con đường âm nhạc bằng chính sức lực nên những MV mà TLong thực hiện muốn có chi phí đều phải vay mượn và tìm sự hỗ trợ từ các anh em. Thêm vào việc cậu bé có thể sản xuất nhạc để bán càng khiến mọi người khâm phục sự đam mê của TLong.

Và một trong những ca khúc quen thuộc được khán giả đón nhận nồng nhiệt có thể kể đến ca khúc Kiếp má hồng đã và đang liên tục nằm trên top thịnh hành của Tiktok trong một thời gian dài, MV của ca khúc cũng đạt gần 2,5 triệu lượt xem trên kênh YouTube cá nhân.

Nguyên Vũ, Kim Tuyến đến ủng hộ tinh thần cho MV mới của ca sĩ trẻ TLong - ảnh 4

Ca sĩ Nguyên Vũ (phải) đến chia vui ủng hộ tinh thần cho MV mới của ca sĩ trẻ TLong

Nguyên Vũ, Kim Tuyến đến ủng hộ tinh thần cho MV mới của ca sĩ trẻ TLong - ảnh 5

MC Vũ Mạnh Cường dẫn chương trình cho buổi ra mắt MV mới

Nguyên Vũ, Kim Tuyến đến ủng hộ tinh thần cho MV mới của ca sĩ trẻ TLong - ảnh 6

Ca sĩ Nguyên Vũ và diễn viên Kim Tuyến (giữa) động viên ca sĩ TLong

Không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ, TLong còn là người sáng tác, hoà âm, phối khí cho rất nhiều ca khúc. Tính đến nay, ca sĩ trẻ TLong đã có gần 100 sản phẩm âm nhạc được phát hành trên kênh YouTube cá nhân chỉ trong vòng 6 tháng.

Chàng trai ở tuổi 19 đang sở hữu một “kho” ca khúc khủng với hàng loạt hit như Hai năm sao em nỡ (đạt 2,5 triệu lượt xem trên YouTube), Đời trai lênh đênh (đạt 1,8 triệu lượt xem trên YouTube) và chủ sở hữu hơn 40 kênh YouTube và tiktok để đăng tải những tác phẩm âm nhạc của mình.

Rồi con đường nghệ thuật như trải đầy hoa hồng với TLong. Chàng ca sĩ điển trai với bộ sưu tập các ca khúc và nhiều giải thưởng nghệ thuật rất đáng nể. “Tôi mong muốn được nhiều người đón nhận hơn và biết đến mình nhiều hơn. Tuy nhiên không vì vậy mà tôi đặt quá nặng đến top trending gì, vì đây là sản phẩm để tôi tri ân đến khán giả cùng những anh chị em đã giúp tôi theo đuổi đam mê trong suốt thời gian qua”, ca sĩ TLong bộc bạch.

Dù nhiều bận rộn với công việc nhưng khi nhận được lời mời từ đứa em TLong, hai ca sĩ Nguyên Vũ và diễn viên Kim Tuyến đã có mặt từ rất sớm tại buổi ra mắt MV mới Vững chất nam nhi của người em thân thiết, và đây cũng là lần đầu cả hai hội ngộ sau 3 năm cùng hợp tác.

Nam ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ: “Hôm nay Nguyên Vũ và Kim Tuyến có mặt tại họp báo ra mắt MV của 1 bạn ca sĩ trẻ. Hai chúng tôi đã hợp tác với nhau rất nhiều nhưng hôm nay 2 chúng mới có cơ hội gặp nhau tại sự kiện để chúc mừng ra mắt dự án của ca sĩ trẻ – một sản phẩm mới ra phải lao động rất cực lực, tâm đắc. Đặc biệt với 1 bạn ca sĩ rất trẻ điều đó càng quan trọng rất nhiều vì nó không chỉ về kinh tế, ngay cả nguồn lực về sự nổi tiếng còn rất hạn chế nên rất cần những sự hỗ trợ của người đi trước. Ngày hôm nay tôi và Kim Tuyến có mặt ở đây để ủng hộ tinh thần, chúc mừng cho ca sĩ TLong – một lớp ca sĩ trẻ đang phấn đấu ra mắt sản phẩm tốt nhất cho khán giả”.

Nguyên Vũ, Kim Tuyến đến ủng hộ tinh thần cho MV mới của ca sĩ trẻ TLong - ảnh 7

Thậm chí Nguyên Vũ còn ân cần chỉnh sửa trang phục cho đàn em

Nguyên Vũ, Kim Tuyến đến ủng hộ tinh thần cho MV mới của ca sĩ trẻ TLong - ảnh 8

Chàng trai ở tuổi 19 đang sở hữu một “kho” ca khúc khủng với hàng loạt hit như Hai năm sao em nỡ (đạt 2,5 triệu lượt xem trên YouTube), Đời trai lênh đênh (đạt 1,8 triệu lượt xem trên YouTube)

Nguyên Vũ, Kim Tuyến đến ủng hộ tinh thần cho MV mới của ca sĩ trẻ TLong - ảnh 9

Ca sĩ TLong và MC Vũ Mạnh Cường

Không chỉ “tay bắt mặt mừng” với TLong, nữ diễn viên Kim Tuyến còn “tấn công” xin ca khúc tiếp theo của anh. “Trong 6 tháng tới, khi nào TLong có ca khúc mới nhớ để tôi và anh Nguyên Vũ cùng hát nhé, để chúng ta có dịp lại tiếp tục đồng hành cho ngon lành nữa nha”, Kim Tuyến hồ hởi.

Từ sự có mặt của hai ca sĩ Nguyên Vũ và Kim Tuyến cùng những lời động viên chí tình tại buổi ra mắt MV mới Vững chất nam nhi của ca sĩ TLong, đã khiến giọng ca Đời trai lênh đênh vô cùng cảm động, anh cam kết sẽ tiếp tục có nhiều dự án âm nhạc mới sắp sửa… bùng nổ.

Tin liên quan