• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nhà Beckham bị chỉ trích vì bộ ảnh của con trai

  Byadmin

  Feb 23, 2022

  Nhiều người bức xúc khi vợ chồng Victoria Becham để con trai Cruz (17 tuổi) chụp bộ ảnh theo phong cách nổi loạn.

  Theo trang Independent, bộ ảnh mới đăng hôm 22/2 trên tạp chí i-D của Cruz trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Con thứ ba của gia đình Beckham nhuộm tóc hồng, đeo trang sức răng, cởi trần và mặc quần quá khổ. Khi tạo dáng, cậu cố tình để lộ các hình xăm hay tụt quần đến mắt cá, khoe nội y để thể hiện sự nổi loạn.

  Cruz tạo dáng trong bộ ảnh Out Of Body

  Cruz tạo dáng trong bộ ảnh “Out Of Body”. Ảnh: i-D

  “Tôi không muốn thấy chàng trai 17 tuổi như vậy”, một người dùng Instagram bình luận. Một số chỉ trích vợ chồng Beckham cho phép con trai xăm mình. Luật của Anh cấm người dưới 18 tuổi xăm mình, những thợ cố tình thực hiện có thể bị phạt tiền hoặc cấm hành nghề.

  Bộ ảnh Out Of Body của tạp chí i-D lấy ý tưởng từ quá trình sáng tạo âm nhạc của Cruz Beckham. Những năm gần đây, các phòng thu ở Miami, Los Angeles và London trở thành ngôi nhà thứ hai của Cruz khi cậu vùi mình ở đó tập hát, chơi nhạc, thỏa đam mê. Con trai thứ ba nhà Beckham ký hợp đồng với ông bầu Scooter Braun – quản lý Justin Bieber – năm 2016.

  Trong cuộc phỏng vấn, Cruz cho biết cảm thấy già hơn tuổi. Con trai David Beckham bắt đầu định hướng rõ phong cách âm nhạc, sẵn sàng hướng tới cuộc sống trưởng thành với tư cách một nghệ sĩ thực thụ. Cậu hiện dành thời gian luyện giọng mỗi ngày.

  Cruz Beckham nói về sở thích âm nhạc

  Cruz Beckham nói về niềm đam mê âm nhạc. Video: i-D

  Cruz Beckham sinh ngày 20/2/2005 tại Bệnh viện quốc tế Ruber, thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Từ nhỏ, cậu đã bộc lộ năng khiếu, niềm yêu thích âm nhạc. Năm 2008, khi mới ba tuổi, Cruz gây chú ý khi nhảy break dance trong tour diễn tái ngộ của mẹ và các thành viên nhóm Spice Girls ở Mỹ. Cruz được nhận xét thừa hưởng giọng hát hay của mẹ. Năm 2016, cậu phát hành single If Everyday Was Christmas. Cậu từng song ca với ca sĩ Nicole Scherzinger. Ngoài ra, cậu biết chơi piano, guitar. Trên trang cá nhân, Cruz thường xuyên đăng video tập hát.

  Phương Mai (theo Independent)