• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Nhà phát triển trò chơi Supermassive Games đã được mua lại hoàn toàn

Byadmin

Jul 16, 2022

Theo VCG, công ty giải trí Nordisk đã mua lại toàn bộ studio Supermassive Games của các tựa game The Dark PicturesUntil Dawn.

Nhà phát triển trò chơi Supermassive Games đã được mua lại hoàn toàn - ảnh 1

Nhà phát triển trò chơi Supermassive Games đã được mua lại bởi Nordisk Games

Nordisk Games có trụ sở tại Copenhagen (Đan Mạch), hiện đang nắm giữ các khoản đầu tư của nhiều công ty trò chơi châu Âu, trong đó gồm toàn quyền sở hữu nhà phát triển Avalanche Studios của Just CauseMad Max, và một phần sở hữu của nhà phát hành Call of the Sea Raw FuryMetroid: Samus Returns, studio MercurySteam.

Sau khi nắm giữ 30,7% cổ phần vào năm 2021, Nordisk Games hiện đã mua lại 100% nhà phát triển Supermasssive, theo công bố của cả hai công ty vào ngày 12.7. Supermassive Games là cái tên thứ 9 của danh mục đầu tư và là khoản đầu tư đầu tiên của Nordisk Games tại Vương quốc Anh.

Supermassive Games được thành lập vào năm 2008 bởi Pete Samuels và Joe Samuels. Kể từ đó, studio này đã dần lớn mạnh với hơn 300 nhà phát triển và giành được giải thưởng BAFTA vào năm 2015 với trò chơi Until Dawn.

Pete Samuels, giám đốc điều hành của Supermassive Games cho biết: “Tôi vô cùng vui mừng về khả năng bảo mật được cung cấp bởi mối quan hệ đối tác này và việc tiếp tục tiếp cận kiến ​​thức chuyên môn của Nordisk Games, từ đó đưa cả hai đến tầm cao mới.”

Tin liên quan