• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nhà sư nhảy nhạc mạnh, cổ vũ sĩ tử

  Byadmin

  Jan 5, 2022
  nha su nhay nhac manh co vu si tu

  Nhật BảnSư thầy Ryushin Takiyama trình diễn điệu nhảy sôi động trên nền nhạc EDM tại đền Ekoin để cổ vũ các sĩ tử trong kỳ thi đại học.

  Sư thầy Ryushin Takiyama cùng các học sinh trường trung học Koyasan ở tỉnh Wakayama, Nhật Bản mặc pháp phục cùng nhảy trên nền nhạc “Sutra Remix”, do nhà soạn nhạc Kenta Higashioji sáng tác.

  Video bắt đầu bằng quang cảnh thanh bình ở khu đền Ekoin tại núi thiêng Koya, tỉnh Wakayama. Trong khung cảnh trang nghiêm như đang thực hiện nghi lễ trong đền, sư thầy Takiyama bất ngờ trình diễn các điệu nhảy trên nền nhạc sôi động, với màn phụ họa từ nhóm học sinh.

  Sư thầy nhảy trên nền EDM cổ vũ sĩ tử

  Sư thầy Ryushin Takiyama nhảy trên nền EDM cùng các học sinh trường Koyasan. Video: YouTube/MORINAGA.

  Video được đăng trên YouTube từ cuối tháng 12/2021 gây chú ý lớn và thu hút hơn hàng chục nghìn lượt xem.

  Màn biểu diễn của sư thầy Takiyama được coi như món quà tinh thần cổ vũ các học sinh Nhật Bản chuẩn bị bước vào các kỳ thi tuyển sinh đại học đầu năm và cũng là dự án hợp tác với một công ty kẹo địa phương.

  Sư thầy Takiyama còn là người sáng tạo dự án “Koyasan x Dance”, nhằm mục đích chia sẻ văn hóa, lịch sử và tín ngưỡng Koyasan thông qua nghệ thuật biểu diễn.

  Ngoài video trên, công ty kẹo còn mang sản phẩm tới đền Ekoin để nhờ sư thầy làm lễ “ban phước” và phát cho thí sinh chuẩn bị đi thi. 240 thí sinh đầu tiên tới thăm đền Ekoin từ ngày 24/12 đến 4/1 đều được phát một túi kẹo như một vật cầu may cho kỳ thi sẽ diễn ra vào tháng 1 và tháng 2.

  Ngọc Ánh (Theo Sora News)