• Sat. Aug 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Nhà vô địch kickboxing Nga bị bỏ tù sau vụ đấu súng chấn động Moscow

Byadmin

Jul 23, 2022

Vụ việc đã mất gần 5 năm để được giải quyết sau sự cố xảy ra vào ngày 17.11.2017. Theo xác định của Tòa án Presnensky, một vụ nổ súng đã xảy ra vào ngày 17.11.2017 tại ở tháp Oko ở thủ đô Nga, với 7 người bị thương. Asadulaev được phát hiện là một trong những nhân vật chính và chiến đấu với vệ binh quốc gia ở lối vào và tiền sảnh của tòa nhà hành chính Moscow.

Nhà vô địch kickboxing Nga bị bỏ tù sau vụ đấu súng chấn động Moscow - ảnh 1

Said Asadulaev (phải) thời còn thi đấu kickboxing

CHỤP MÀN HÌNH

Mặc dù đã tìm cách chạy trốn khỏi cơ quan thực thi pháp luật và bị truy nã trong 3 năm, Asadulaev cuối cùng đã bị bắt vào tháng 2 năm ngoái với sự hỗ trợ của camera an ninh và hiện đã bị xét xử và trừng phạt vì hành vi côn đồ sử dụng vũ khí.

Ở thời điểm xảy ra vụ nổ súng, một doanh nhân, Dmitry Pavlov, tổ chức sinh nhật lần thứ 55 của mình tại nhà hàng Crystal Ballroom ở tháp Oko trong khuôn khổ một sự kiện xa hoa, nơi một số nghệ sĩ biểu diễn cũng có mặt. Lễ kỷ niệm còn có sự tham gia của các nhân viên an ninh của doanh nhân Gavriil Yushvaev và các nhân viên của một công ty an ninh tư nhân, những người chịu trách nhiệm về sự an toàn của sự kiện.

Nhà vô địch kickboxing Nga bị bỏ tù sau vụ đấu súng chấn động Moscow - ảnh 2

Vụ đấu súng từng gây chấn động ở Moscow

Điều tra ban đầu cho rằng các vệ sĩ của vị khách đã tranh cãi về việc một chiếc Mercedes đã đỗ sai, và tranh chấp leo thang đến mức các bên đã nổ súng vào nhau. Hơn 30 người đã bị giam giữ trong khi 10 người phải nhờ sự trợ giúp y tế. Hai kẻ khác tham gia vụ xả súng, Eldar Khamidov và Magomed Ismailov, xuất hiện trước tòa và lần lượt bị kết án 15 và 16 năm tù. Công tố viên đã truy nã 5 năm rưỡi đối với Asadulaev, người đã bị kết án 4 năm và cũng có tiền án về tội tàng trữ cocaine từ năm 2015.

Tin liên quan