• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nhà vô địch thế giới lỡ tay ‘bắn vào bụng’, tử vong ở tuổi 19

  Byadmin

  Jan 8, 2022
  nha vo dich the gioi lo tay ban vao bung tu vong o tuoi 19
  Nhà vô địch thế giới lỡ tay bắn vào bụng, tử vong ở tuổi 19 - Ảnh 1.

  Xạ thủ người Ý Cristian Ghilli đã bất hạnh qua đời ở tuổi 19 – Ảnh: Instagram

  Theo tường thuật của hãng thông tấn Ansa (Ý), xạ thủ Cristian Ghilli đã tổ chức cuộc đi săn cùng với những người bạn trong rừng ở Montecatini Val di Cecina thuộc tỉnh Pisa vào ngày 7-1.

  Trong khi cúi xuống để nhặt đạn, Cristian Ghilli đã gặp tai nạn khi tự bắn một phát súng vào bụng mình. Bạn bè đã gọi cấp cứu và và Cristian Ghilli được đưa đến bệnh viện để phẫu thuật.

  Cơ quan chức năng Ý cho biết các chuyên gia đã cố gắng “phẫu thuật trong tuyệt vọng” để cầm máu cho Cristian Ghilli nhưng đã không thành công do vết thương quá nghiêm trọng. Sau cùng, Cristian Ghilli đã từ giã cõi đời ở tuổi 19.

  Chủ tịch Liên đoàn bắn súng Ý (ISF) Luciano Rossi nói: “Xin gửi lời chia buồn chân thành nhất của chúng tôi tới gia đình, bạn bè của Cristian. Xin chia buồn trước một thảm kịch khiến mọi người đau lòng. Hãy yên nghỉ, Cristian”.

  Ông Luciano Rossi cho biết Cristian Ghilli đã đăng quang chức vô địch tại World Cup bắn súng ở Lima, Peru vào tháng 10-2021. Vào tháng 5 năm ngoái, Cristian Ghilli cũng đoạt huy chương vàng ở Giải vô địch bắn súng châu Âu tại Croatia.