• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nhắc nhở hàng xóm mở nhạc to, bị đánh đến người nhà nhìn không ra

  Byadmin

  Jul 30, 2021
  nhac nho hang xom mo nhac to bi danh den nguoi nha nhin khong ra
  fp XIHV
  Đài Fox News ngày 30.7 đưa tin một người đàn ông ở thành phố Hollywood (bang Florida, Mỹ) bị đánh nhừ tử và người nhà nhìn không ra, khi nhắc nhở hàng xóm giảm âm lượng vì mở nhạc to.
  Nạn nhân Frank Penkava (42 tuổi) nhập viện trong tình trạng hôn mê tại Bệnh viện khu vực Memorial, với nhiều vết rách trên gương mặt sưng húp, sau khi bị đánh đập dã man vào ngày 14.6.
  Đến ngày 27.7, bệnh nhân vẫn đang được điều trị tại bệnh viện và các bác sĩ chờ cho bệnh nhân ổn định mới có thể tiến hành phẫu thuật.
  “Con trai tôi có một đứa con sắp 4 tuổi và có thể nó sẽ không bao giờ biết thêm về cha mình. Chúng tôi không biết nó có bị ảnh hưởng gì về tâm thần không, chưa kể đến các vấn đề thể chất, thật đau lòng”, bà Joan mẹ của nạn nhân đau lòng nói.
  Các bác sĩ đang theo dõi hoạt động não của nạn nhân để kiểm tra xem có thương tổn lâu dài hay không. Em gái Gina Horvath của ông Penkava cho biết nạn nhân bị gãy xương nhiều nơi và còn bị nhiễm trùng tại bệnh viện.
  Trước đó, cô Horvath kể với Đài NBC rằng anh trai bị tấn công khi đề nghị hàng xóm mở nhạc nhỏ lại. “Không có lý do gì khiến họ đối xử với anh ấy như thế. Tôi biết rằng người ta có thể cãi nhau mọi lúc và cảm xúc có thể dâng cao, đặc biệt là trong năm qua, nhưng không có gì buộc họ phải làm thế”, cô nói.
  Cô Hovarth chỉ có thể nhận ra anh trai mình nhờ những hình xăm trên cơ thể. “Tôi đang tìm công lý và sẽ không dừng lại cho đến khi có được công lý cho anh trai”, theo cô em gái. Cảnh sát hiện chưa phản hồi các câu hỏi liên quan, theo New York Post.