• Sat. May 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nhạc sĩ Đài Phương Trang: “âm nhạc là tình nhân”

  Byadmin

  Feb 27, 2022
  nhac si dai phuong trang am nhac la tinh nhan

  Chính vì thế, chất nghệ sĩ trong mình, như ông nói, luôn có một lực vô hình cản lại: “Trong ngành giáo dục, mỗi người dạy học là một mẫu mực cho học trò noi theo. Nhiều lúc tôi cũng muốn theo với anh em sáng tác, được sống một cuộc đời nghệ sĩ nhưng lực vô hình ấy đã khiến cho mỗi lần tôi có rung cảm, sẽ phải tìm cách giải tỏa những cảm xúc ấy thì may mắn nghề sáng tác đã giúp tôi trải lòng mình”.

  Ông cho biết những xúc cảm mà ông viết trong các sáng tác đều đến từ một phần nhỏ cảm xúc thật của mình kết hợp với tất cả xúc cảm của bạn bè, của những mảnh đời nhìn thấy xung quanh hoặc được nghe kể. Theo nhạc sĩ của Hai mùa Noel, Người yêu cô đơn, Hoa mười giờ…, cuộc tình của mình và vợ là một cuộc tình trọn vẹn, từ khi quen biết, yêu nhau cho tới lúc về chung một nhà. Hiện nay, dù không có bóng dáng của người bạn đời trong cuộc sống nhưng ông đã có âm nhạc làm “tình nhân”: “Ngày nhỏ tôi xem cô đơn là tình nhân còn bây giờ đối với tôi ngoài cô đơn ra, âm nhạc cũng là tình nhân”.

  Tác giả của những bản tình ca cô đơn sẽ “gặp gỡ” khán giả qua nhiều câu chuyện âm nhạc hơn trong chương trình Đời nghệ sĩ, phát lúc 19 giờ 15 ngày 27.2 trên VTV9.

  Tin liên quan