• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nhạc sĩ Hà Chương: ‘Sài Gòn sẽ ổn thôi’

  Byadmin

  Aug 7, 2021
  nhac si ha chuong sai gon se on thoi

  MV “Sài Gòn sẽ ổn thôi” – Nguồn: Hà Chương Official

  Hơn 10 năm gắn bó với TP.HCM là hơn 10 năm nhạc sĩ Hà Chương mang nặng ân tình với mảnh đất này. Khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, Hà Chương nghĩ đến việc động viên, vỗ về mọi người cùng nhau vững tinh thần vượt qua đại dịch bằng âm nhạc.

  “Mình cần làm gì đó để chia sẻ với mọi người, bản thân Hà Chương không giúp được gì về vật chất nên sẽ làm trong khả năng của mình, bằng cách đóng góp tác phẩm âm nhạc, mình sáng tác Sài Gòn sẽ ổn thôi từ thôi thúc đó” – Hà Chương nói với Tuổi Trẻ Online.

  Ca khúc Sài Gòn sẽ ổn thôi được Hà Chương sáng tác chỉ trong một đêm. Anh hòa âm, phối khí cho ca khúc. Phần thực hiện MV được đạo diễn Thái Tăng Tùng hỗ trợ và sản phẩm hoàn thiện chỉ trong 5 ngày.

  Nhạc sĩ Hà Chương: Sài Gòn sẽ ổn thôi - Ảnh 2.

  Nhạc sĩ Hà Chương tự hòa âm, phối khí cho ca khúc mới – Ảnh: NVCC

  Như niềm mong mỏi được gửi gắm trong cái tên bài hát, Hà Chương chia sẻ: “Hà Chương mong mọi người sẽ nói với nhau, vỗ về nhau rằng Sài Gòn sẽ ổn thôi.

  Mọi người cùng thực hiện nghiêm quy định giãn cách xã hội, Hà Chương tin TP sẽ ổn, mọi người trở lại cuộc sống bình thường, được làm việc, được cống hiến. Còn nghệ sĩ được đi biểu diễn, được gặp lại khán giả vì quá nhớ”.

  Nhạc sĩ Hà Chương: Sài Gòn sẽ ổn thôi - Ảnh 3.

  Hà Chương dành thời gian luyện thêm kỹ năng trình diễn trong mùa dịch – Ảnh: NVCC

  Trong lúc ở nhà tránh dịch, ngoài việc dành nhiều thời gian để hòa âm, thu âm các sản phẩm cho mình và hỗ trợ các ca sĩ trẻ, nhạc sĩ Hà Chương còn luyện thêm kỹ năng trình diễn, nghe sách nói.

  Anh cũng bày tỏ mong các nghệ sĩ, nhạc sĩ sẽ có những ca khúc giúp mọi người có thêm niềm tin, động lực cùng nhau vượt qua đại dịch.