• Tue. Jan 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nhân chứng kể khoảnh khắc chạm mặt sát thủ cung tên

  Byadmin

  Oct 14, 2021
  nhan chung ke khoanh khac cham mat sat thu cung ten

  Na UyHansine kể lại khoảnh khắc kinh hãi khi suýt trở thành nạn nhân của sát thủ cung tên, kẻ đã bắn chết 5 người ở thị trấn Kongsberg.

  Vụ tấn công bằng cung tên xảy ra ở thị trấn Kongsberg, Na Uy, chiều tối 13/10 trong lúc nhân chứng tên Hansine đang dừng lại hút thuốc trên bậc thềm nhà. Hansine cho biết cô vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy ai đó đột nhiên tháo chạy qua chỗ cô đang đứng và nhìn thấy phía xa là người đàn ông đang cầm cung tên đứng ở góc phố.

  Hansine nói thêm người đàn ông đeo cung tên trên lưng sau đó nhanh chóng biến mất, trong khi mọi người xung quanh vội vã bỏ chạy, bao gồm cả một phụ nữ đang ôm theo em bé.

  Theo Hansine, một người giống sĩ quan cảnh sát lúc đó đã yêu cầu cô ở yên trong nhà. Khi Hansine vào nhà vào bật TV, cô nhận ra vụ tấn công kinh hoàng đang xảy ra ngay gần mình.

  Cô cho biết đã định đến siêu thị nơi xảy ra vụ tấn công sau khi hút xong điếu thuốc. Hansine cho rằng cô có thể đã trở thành nạn nhân của sát thủ cung tên nếu không cố nán lại hút thuốc.

  Mũi tên găm trên bức tường ở khu vực xảy ra vụ sát hại bằng cung tên ở Kongsberg, Na Uy, hôm 13/10. Ảnh: AFP.

  Mũi tên găm trên bức tường ở khu vực xảy ra vụ tấn công bằng cung tên ở Kongsberg, Na Uy, hôm 13/10. Ảnh: AFP.

  Một nhân chứng khác tên Ida Skinness cho biết đã nhìn thấy nạn nhân gục ngã trên mặt đất và nghe thấy những tiếng la hét cầu cứu khi chuẩn bị ra ngoài. Bạn cùng phòng của Skinness cũng yêu cầu cô hãy ở yên trong nhà.

  Vụ tấn công bằng cung tên xảy ra ở thị trấn Kongsberg đã khiến ít nhất 5 người chết và hai người bị thương. Cảnh sát cho biết đã bắt một nghi phạm người Đan Mạch, 37 tuổi, và nhận định anh ta chỉ hành động một mình.

  Đây được xem là vụ tấn công tồi tệ nhất ở Na Uy kể từ năm 2011, khi phần tử cực đoan Anders Behring Breivik giết chết 77 người, phần lớn là thanh thiếu niên, ở một trại hè trên đảo Utoeya.

  Ngọc Ánh (Theo Mirror)