• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nhan Phúc Vinh – Quỳnh Nguyễn, cặp đôi mới hứa hẹn ‘bùng nổ’ màn ảnh nhỏ

  Byadmin

  Jan 8, 2022
  nhan phuc vinh quynh nguyen cap doi moi hua hen bung no man anh nho

  Cặp đôi mới của màn ảnh nhỏ Việt năm 2022 hứa hẹn nhiều thú vị

  Phim Anh có phải đàn ông không là câu chuyện về cuộc sống, sự nghiệp và gia đình của 3 người đàn ông: Tuấn Khang, Nhật Minh và Duy Anh. Mỗi người một hoàn cảnh, một số phận. Và họ phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn trong hành trình đi tìm hạnh phúc tình yêu, hôn nhân.

  Trong đó, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) là chàng trai sáng giá nhất vì anh độc thân, đẹp trai, là ông chủ một quán nhậu với cá tính ngông cuồng, thu hút nhiều phụ nữ đẹp vây quanh. Từ một dân chơi, có đủ mọi thứ, Tuấn Khang bất ngờ gặp biến cố và trở thành kẻ trắng tay, phải sống trong một căn nhà ổ chuột, đi xin việc làm thêm…. Cay đắng cuộc đời sau biến cố khiến Tuấn Khang thấm thía. Và ba người phụ nữ gắn bó với Tuấn Khang là Vy, Mai Ngọc và Trúc Lam. Trong đó Vy (Quỳnh Nguyễn) là cô gái đáng yêu, hiền lành, cả tin nên trở thành nạn nhân của tay chơi Tuấn Khang trong tình trường. Có lẽ sắp tới, đây sẽ là cặp đôi đẹp trên màn ảnh nhỏ, hứa hẹn nhiều thú vị cho khán giả xem phim truyền hình.

  Trên trang cá nhân của Quỳnh Nguyễn và Nhan Phúc Vinh đều đăng tải hình ảnh nhân vật Vy và Tuấn Khang tình tứ và ăn ý trong phim. Nhan Phúc Vinh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: “Sáng nay vừa tổ chức xong buổi lễ ra mắt cô bạn gái thứ N-1 của Tuấn Khang trong phim Anh có phải đàn ông không” và gắn tên Facebook của Quỳnh Nguyễn. Phản hồi Nhan Phúc Vinh, diễn viên Quỳnh Nguyễn hóm hỉnh trêu: “Anh nói N-1 thì em bảo N-cuối ý, anh hiểu không”. Diễn viên Lã Thanh Huyền cũng vào chọc ghẹo cặp đôi: “Thôi xong, Tết này Quỳnh Nguyễn về Cần Thơ ăn tết nha”. Hi vọng cái kết của cặp đôi này sẽ rất đẹp trong phim.

  Nhan Phúc Vinh vừa công bố “bạn gái mới” trên Facebook cá nhân

  Ngoài Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Nguyễn, bộ phim của đạo diễn Trịnh Lê Phong còn có sự tham gia của Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Việt Hoa, Thúy An, Thanh Hương, Đan Lê… Trong đó, Tuấn Tú vào vai Duy Anh, một người đàn ông ở nhà nội trợ 18 năm để vợ ra ngoài làm kinh tế. Và Thùy Dung (Thúy An) trở thành trụ cột trong gia đình, có lúc cô ngán ngẩm vì ở bên cạnh một ông chồng nhu nhược….

  Tạo hình của Tuấn Tú và Thúy An trong phim

  Lát cắt cuối cùng là Nhật Minh (Hà Việt Dũng), một người đàn ông yêu thương gia đình, nhưng quá cầu toàn và vô tâm khiến cho vợ anh là Lệ (VIệt Hoa) cảm thấy cuộc sống hôn nhân quá ngột ngạt, không có tiếng nói chung…. Và hôn nhân của họ trên bờ vực tan vỡ.

  Diễn viên Việt Hoa và Hà Việt Dũng đóng vai vợ chồng trong phim

  Phim Anh có phải đàn ông không hứa hẹn “bùng nổ” màn ảnh nhỏ khi khai thác những “góc khuất” trong tâm tư, tình cảm và quan điểm sống của những người đàn ông hiện đại.

  Tin liên quan