• Sat. Jun 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nhan sắc và tài năng bán hàng online của cô chủ Đỗ Thị Thanh Tâm

  Byadmin

  Jul 24, 2021
  nhan sac va tai nang ban hang online cua co chu do thi thanh tam
  Cô chủ 9X Đỗ Thị Thanh Tâm được nhiều người biết đến với việc sở hữu vẻ ngoài duyên dáng và có một sự nghiệp kinh doanh thành công.
  Nhan sắc và tài năng bán hàng online của cô chủ Đỗ Thị Thanh Tâm - ảnh 1
  Đỗ Thị Thanh Tâm là cái tên không còn quá xa lạ với những ai thường xuyên xem các livestream bán hàng trên Facebook. Trên trang cá nhân, cô chủ Đỗ Thị Thanh Tâm sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi, tương tác, bình luận khủng trên mỗi buổi phát trực tuyến. Vượt qua nhiều khó khăn để có được ngày hôm nay, cô chủ Đỗ Thị Thanh Tâm vẫn chăm chỉ lao động miệt mài, không ngừng cải tiến chất lượng và dịch vụ của mình.
  Sản phẩm tại shop của cô chủ Đỗ Thị Thanh Tâm không chỉ đa dạng về mẫu mã, kích thước mà còn được đánh giá cao bởi phong cách mới lạ, phá cách. Các sản phẩm tại đây được tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, kiểu dáng hoa văn đơn giản, tinh tế. Không những thế, cô chủ 9X Đỗ Thị Thanh Tâm chỉn chu chọn từng chất liệu vải phù hợp với mọi loại da, nhanh nhạy nắm bắt những xu hướng mới nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
  Cô chủ 9X chia sẻ trong thời gian tới đây sẽ thành lập cửa hàng cho đứa con tinh thần đầu tiên, với mong muốn mở rộng chi nhánh trên toàn quốc để mang thương hiệu thời trang của bản thân vươn xa hơn nữa.