• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Nhân viên đeo khẩu trang lọt vào phim của Lưu Diệc Phi

Byadmin

Jun 24, 2022

Người quay phim đeo khẩu trang, máy móc xuất hiện trong tác phẩm cổ trang “Mộng hoa lục” do Lưu Diệc Phi đóng chính.

Nhân viên đeo khẩu trang lọt vào phim của Lưu Diệc Phi

Hai nhân viên đẩy thiết bị quay phim lọt vào cảnh đường phố trong “Mộng hoa lục”. Video: QQ

Theo Sina, tác phẩm bối cảnh đời Tống, Trung Quốc được giới chuyên môn và phần lớn khán giả đánh giá cao ở sự chỉnh chu, hình ảnh đẹp. Tuy nhiên, phim vướng một số “hạt sạn” ở các đoạn ngoài trời. Một trong sơ suất lớn nhất là cảnh hai nhân viên nam, một người đội mũ lưỡi trai một người đeo khẩu trang, ghi hình trên phố đêm.

Nhân viên lọt vào cảnh Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu đóng) đánh nhau. Ảnh: QQ

Nhân viên lọt vào cảnh Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu đóng) đánh nhau. Ảnh: QQ

Ở đoạn Cố Thiên Phàm tiêu diệt sát thủ, một nhân viên mặc trang phục hiện đại cũng lọt vào cảnh phim. Ngoài ra, tác phẩm bị khán giả phát hiện một số đoạn ghép cảnh gây biến dạng nhân vật.

Bị chê nhiều nhất là các đoạn Tống Dẫn Chương (Lâm Doãn đóng) chơi đàn tỳ bà. Theo Sohu, những người có kiến thức âm nhạc đều nhận ra động tác tay của Lâm Doãn không khớp với nhạc.

Mộng hoa lục ra mắt từ đầu tháng 6, xoay quanh chuyện lập nghiệp của ba cô gái quê Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi đóng), Tôn Tam Nương (Liễu Nham) và Tống Dẫn Chương. Triệu Phán Nhi tình cờ quen Cố Thiên Phàm, được chàng giúp đỡ khi tới kinh thành.

Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu trong Mộng hoa lục. Ảnh: QQ

Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu trong “Mộng hoa lục”. Ảnh: QQ

Tác phẩm nhận 8,5/10 điểm ở diễn đàn phim Douban, trở thành phim cổ trang Trung Quốc được khán giả đánh giá cao nhất những năm gần đây. Theo Văn Hội Báo, phim thành công nhờ diễn xuất tự nhiên của dàn sao. Tác phẩm có một số đoạn thiếu logic, đài từ gượng gạo, nữ chính lấn át những người khác về trí tuệ nhưng đặt trong tổng thể, các điểm yếu này có thể chấp nhận được.

Như Anh