• Wed. Jul 6th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nhật Kim Anh: Thấy tôi vật vã giành con, có người bảo ‘đẻ đứa nữa mà nuôi’

  Byadmin

  Jan 9, 2022
  nhat kim anh thay toi vat va gianh con co nguoi bao de dua nua ma nuoi

  Nữ ca sĩ cho rằng cô bị gia đình chồng ngăn cản trong việc gặp con

  Trên trang cá nhân, ca sĩ Mỹ Lệ gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về nỗi đau của những người mẹ mất con, xa con. Trong đó, giọng ca Dòng sông không trở lại có nhắc đến Nhật Kim Anh và chia sẻ: “Xã hội hiện nay còn nhiều hoàn cảnh trái ngang, nhiều phụ nữ đáng thương đau khổ bất hạnh trong cuộc hôn nhân của mình, họ không thoát ra được và lãnh những hậu quả rất thảm khốc. Hãy có cái nhìn sâu sắc thấu đáo để có thể hiểu và thương hơn những thân phận đáng thương đó. Và hãy lên tiếng mạnh mẽ để giành lại sự công bằng, công lý cho người yếu thế”.

  Nhật Kim Anh khẳng định không ai muốn xa hay rời bỏ con mình

  Theo dõi dòng chia sẻ này, Nhật Kim Anh bày tỏ: “Chị Mỹ Lệ nói rất đúng, nhiều phụ nữ đáng thương đau khổ, bất hạnh trong cuộc hôn nhân của mình mới chọn giải pháp ly hôn. Không ai muốn xa con, rời bỏ con mình cả. Chỉ có những người mẹ yêu thương con tha thiết, hay những người từng chịu đựng nỗi đau xa con mới hiểu hết nỗi đau này”.

  Đồng thời, diễn viên Tiếng sét trong mưa kể thời điểm cô vật vã, đau đớn trong hành trình giành quyền nuôi con, nhiều người đã lên tiếng ủng hộ. Tuy nhiên, cũng có một số khán giả nói rằng: “Chỉ một đứa con thôi mà, tranh giành làm gì, đẻ đứa nữa mà nuôi”. Bày tỏ quan điểm của mình, giọng ca Lâu đài cát bộc bạch: “Nói như vậy để thấy rằng xã hội vẫn có nhiều người không hiểu thấu được nỗi đau của người trong cuộc. Tôi cũng đâu có muốn giành con, nếu không vì bị nhà chồng gây khó dễ, ngăn cản tôi đến thăm đứa con mình dứt ruột sinh ra và nuôi lớn”.

  Đọc dòng chia sẻ của đàn chị, Nhật Kim Anh thêm quyết tâm trong hành trình giành quyền nuôi con

  Thời gian qua, có người cho rằng Nhật Kim Anh vì sự nghiệp lên như diều gặp gió mà bỏ con mình. Cô tâm sự: “Mỗi ngày tôi đều ôm con trong vòng tay, cùng con ngủ những đêm dài, dù cuộc hôn nhân đầy đau đớn nhưng vì con mà tôi chịu đựng. Ấy vậy mà tôi đột nhiên bị dứt khỏi con, như sợi dây kết nối bỗng chốc đứt lìa. Tôi từng hoảng loạn, hụt hẫng như phát điên”.

  Theo lời nữ ca sĩ, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm khi theo dõi câu chuyện của cô và mong Nhật Kim Anh sớm đoàn tụ với bé. Diễn viên Tiếng sét trong mưa cũng cho biết từ khi vụ án mạng của bé gái 8 tuổi xảy ra làm xôn xao dư luận, cô càng lo lắng hơn. Khi đọc dòng chia sẻ của Mỹ Lệ, cô càng quyết tâm hơn để đấu tranh đòi quyền lợi được ở bên cạnh và chăm sóc con.

  Trước đó, ngày 24.12.2021, TAND tối cao có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với quyết định giám đốc thẩm của TAND cấp cao tại TP.HCM về vụ tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con giữa nguyên đơn là ca sĩ Nhật Kim Anh và bị đơn là chồng cũ của ca sĩ này. TAND tối cao cũng quyết định tạm đình chỉ thi hành quyết định giám đốc thẩm của TAND cấp cao tại TP.HCM cho đến khi có quyết định giám đốc thẩm của Hội đồng thẩm phán TAND tối cao.

  Tin liên quan