• Sun. Nov 28th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nhiều đội bỏ cuộc ở vòng chung kết giải vô địch bóng chuyền hạng A toàn quốc

  Byadmin

  Nov 25, 2021
  nhieu doi bo cuoc o vong chung ket giai vo dich bong chuyen hang a toan quoc

  Sau khi kết thúc giai đoạn đầu, 14 đội bóng hạng A (8 nam và 6 nữ) được vào thi đấu vòng chung kết. Đây là vòng chung kết hạng A đầu tiên được nhận giải thưởng có giá trị cao nhất từ trước đến nay với mức thưởng 50 triệu đồng cho đội vô địch (cùng với suất thăng hạng tranh giải hạng vô địch quốc gia mùa 2022), đội á quân (30 triệu) và đội hạng ba (20 triệu). Tuy nhiên đến chiều hôm qua 24.11 có đến 5 đội bóng gồm 3 đội nam (Sanest-Sana Khánh Hòa, Trà Vinh và Công an TP.HCM) cùng 2 đội nữ (Binh chủng Thông tin và Hải Dương) phải chia tay với giải đấu.

  Nhiều đội bỏ cuộc ở vòng chung kết giải vô địch bóng chuyền hạng A toàn quốc - ảnh 1

  Đội bóng chuyền Sanest-Sana Khánh Hòa

  Nhiều đội bỏ cuộc ở vòng chung kết giải vô địch bóng chuyền hạng A toàn quốc - ảnh 2

  Hà Thị Hoa

  Như vậy 5 đội nam (Đà Nẵng, Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động, Quân khu 3, Công an Phú Thọ và Vĩnh Long) và 4 đội nữ (Bamboo Airways Vĩnh Phúc, TP.HCM, Nghệ An và Hà Nội) bắt đầu thi đấu từ chiều nay 25.11 đến hết ngày 30.11 theo thể thức vòng tròn để chọn 2 đội có thành tích cao nhất của bảng nam và bảng nữ vào tranh ngôi vô địch và nhận suất lên hạng.

  Nhiều đội bỏ cuộc ở vòng chung kết giải vô địch bóng chuyền hạng A toàn quốc - ảnh 3
  Chủ công Trần Thu Trang (giữa)

  Nhựt Quang

  Tuy có một số trục trặc vào giờ chót nhưng giải đấu được kỳ vọng sẽ vẫn hấp dẫn dù chỉ còn lại 9 đội dự tranh vòng chung kết và có đến 6 đội (cả nam và nữ) được nhận giải thưởng cao. Hơn nữa do giải còn quy tụ được các VĐV từng thi đấu tốt trong đội tuyển quốc gia hay ở giải vô địch quốc gia như chuyền hai Hà Thị Hoa, chủ công Trần Thu Trang, chủ công Trần Thị Cẩm Tú, phụ công Đào Thị Nhung…