• Sat. Jan 14th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Nhiều phần việc ý nghĩa trong Ngày hội ‘Xuân yêu thương’

Byadmin

Jan 14, 2023

Ngày 14.1, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã tổ chức ngày hội “Xuân yêu thương” Quý Mão 2023 tại H.Minh Long (Quảng Ngãi) với những việc làm thiết thực và nhiều phần việc ý nghĩa.

Nhiều phần việc ý nghĩa trong Ngày hội 'Xuân yêu thương' - ảnh 1

Anh Cao Lê Tùng Nghĩa, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tặng quà cho người dân

Tại chương trình, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi cùng các đơn vị tài trợ đã trao tặng 145 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và thăm hỏi các già làng, trưởng bản tiêu biểu trên địa bàn H.Minh Long.

Nhân dịp Tết Nguyên đán, Hội đồng Đội Trung ương cũng trao tặng 30 thùng sữa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại H.Minh Long.

Nhiều phần việc ý nghĩa trong Ngày hội 'Xuân yêu thương' - ảnh 2

Tặng quà và thăm hỏi các già làng, trưởng bản tiêu biểu trên địa bàn H.Minh Long

Sau chương trình, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi cùng các đơn vị tài trợ tổ chức nhiều phần việc ý nghĩa, gồm: khởi công khu vui chơi cho trẻ em, khánh thành tuyến đường điện năng lượng mặt trời, khởi công xây dựng nhà nhân ái, tập huấn ứng dụng công nghệ sinh học trong bảo vệ môi trường và tổ chức lễ hội mùa xuân thông qua các trò chơi dân gian…

Nhiều phần việc ý nghĩa trong Ngày hội 'Xuân yêu thương' - ảnh 3

Khởi công xây dựng nhà nhân ái

Anh Cao Lê Tùng Nghĩa, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi cho biết chương trình “Xuân yêu thương” nhằm chia sẻ, động viên, giúp cho người có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng yếu thế trong xã hội có thêm điều kiện để vui xuân, đón tết trong niềm hạnh phúc, đủ đầy và ấm áp.

“Qua chương trình, tuổi trẻ Quảng Ngãi mong muốn mang hơi ấm mùa xuân đến với những người hoàn cảnh khó khăn bằng những việc làm, hoạt động ý nghĩa, thiết thực”, anh Nghĩa nói.

Dịp này, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp trao tặng hơn 5.000 suất quà với tổng trị giá hơn 3 tỉ đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tin liên quan