• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nhìn là thấy tết: ZaloPay khoác vàng trao lộc vàng, sẵn sàng san chia

  Byadmin

  Jan 8, 2022
  nhin la thay tet zalopay khoac vang trao loc vang san sang san chia

  Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là tới Tết Nhâm Dần 2022. Năm nay, tết trở nên ý nghĩa hơn vì chúng ta đã trải qua một năm với rất nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng tạm gác những bộn bề, lo toan, tết đến xuân về, người người, nhà nhà bắt đầu nô nức đón tết. Từ đường sá, phố thị, đâu đâu cũng bắt đầu “khoác áo mới”, phong vị của mùa xuân đã len lỏi đâu đó trong không gian để ta thấy lòng thêm chút bồi hồi, háo hức chờ đón năm mới.

  Nếu như những năm trước, chúng ta chỉ quan niệm rằng, tết đến nhà cửa, phố thị, áo quần… cần được trang hoàng lộng lẫy thì năm nay đến chiếc ví cũng phải được đổi mới để cầu một năm mới tiền tài, sung túc.

  Cứ thấy sắc vàng, sắc đỏ ở khắp nơi chính là tết đến nơi rồi!

  Phố phường “khoác áo mới” tạm biệt một năm đầy biến động

  Điều dễ nhận thấy nhất mỗi dịp tết đến, xuân về là phố phường được thay một chiếc áo mới. Năm nay có lẽ chúng ta đã trải qua một năm khó khăn đáng nhớ, vì thế phố phường cũng ít nhộn nhịp hơn trước, thế nhưng sắc đỏ trên phố vẫn đủ để mang mùa xuân về. Nhiều bạn trẻ nô nức xuống phố ghi lại những bức hình trong màu áo mới để tạm biệt năm cũ, hẹn năm mới như ý.

  Không khó để nhìn thấy, giữa phố sá đông đúc, bụi bặm, một cành mai vàng rực như nắng khiến ai cũng phải ngoái lại nhìn. Nhiều người không giấu nổi nụ cười khi thấy trong lòng trào dâng một cảm giác háo hức, chờ mong.

  Qua góc phố có trung tâm thương mại hay quán cà phê được trang hoàng câu đối, hoa đào, bánh mứt, ai cũng muốn đi chậm lại. Sự mới mẻ của không gian khiến ý niệm về một năm mới, một khởi đầu mới trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

  “Khoác áo mới” cho ngôi nhà cũ, mong năm mới vạn điều mới mẻ

  Năm nào cũng thế, cứ giáp tết là có “món ăn” lau dọn nhà. Mệt thì mệt nhưng nhìn ngôi nhà được “khoác áo mới” ta cảm giác như dọn hết u sầu của năm cũ để đón tài lộc năm mới. Theo quan niệm của người xưa, khi ngôi nhà cũ được khoác áo mới, vạn điều mới mẻ mới có thể ùa về cùng phúc lộc cho gia chủ.

  Đồ đạc mới khiến chúng ta có nhiều cảm xúc tích cực mới. Ta thấy bản thân cũng cần nỗ lực hơn, tốt hơn mỗi ngày để chờ đón những điều tốt lành sắp đến.

  Nhiều bạn trẻ quan niệm “khoác áo mới” cho chiếc ví mong năm mới tiền tài đầy ắp

  Thay đổi không chỉ đến từ những thứ lớn lao. Sự thay đổi nhỏ bé như một chiếc ví mới cũng khiến không khí tết đến gần với chúng ta hơn bao giờ hết. Nhiều bạn trẻ đã tân trang lại chiếc ví, “vật bất ly thân” của mình để cầu một năm mới tiền tài đắp ắp.

  Cũng theo xu hướng này, ZaloPay kịp “khoác áo vàng mới toanh” lên chiếc ví của mình để cùng bạn đón tết như ý. Với quan niệm đầu năm có ví vàng, cả năm sung túc viên mãn, ví vàng sẽ là món quà đặc biệt dành tặng người dùng. Giao diện này, chỉ xuất hiện trong dịp tết, tượng trưng cho tài lộc, với mong muốn mang đến tiền tài và may mắn cho người sở hữu.

  Đây là lần đầu tiên ZaloPay “khoác vàng” để cùng người dùng khai xuân như ý. Chỉ cần nhìn giao diện mới toanh này trên điện thoại là nhiều người đã nghĩ ngay đến một năm mới khởi sắc, thành công và có nhiều tài lộc. Chiếc áo mới cũng là lời chia tay năm cũ đầy biến động để hướng đến tương lai bình an, thành công và may mắn hơn.

  Trong lần thay đổi giao diện này, ZaloPay hứa hẹn mang đến rất nhiều món quà cho người dùng vào dịp Tết 2022. Cùng chờ đón những bất ngờ đến từ ZaloPay trong năm mới nhé!