• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nhóm cướp iPad của 2 cháu bé bị bắt

  Byadmin

  Jan 6, 2022
  trom2 1641467537 8705 1641467541

  Ngày 6/1, Thắng và Trường bị Công an TP Biên Hòa tạm giữ hình sự về hành vi Cướp tài sản.

  Tại cơ quan điều tra, hai nghi can thừa nhận toàn bộ hành vi. Sau khi cướp được iPad, chúng bán cho một cửa hàng điện thoại được 1,2 triệu đồng chia nhau tiêu xài.

  Thắng và Trường khai sống lang thang, chuyên tìm sơ hở của người dân để trộm cướp. Chiều ba hôm trước, biết con trai 7 tuổi và con gái 5 tuổi của chị Võ Thị Tiền (30 tuổi) ở phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà, ở nhà trông nhau khi cha mẹ đi làm, Thắng và Trường tới đập cửa sau, yêu cầu mở.

  Hai anh em hoảng sợ, khóc lóc. Một tên vòng lên trước, đập cửa sổ, tiếp tục yêu cầu các cháu mở cửa. Bé trai vừa khóc vừa nói “không mở được, đứt tay con”. Hai anh em không ngừng khóc, chạy khắp phòng, nhìn vào camera an ninh kêu cứu mẹ.

  Tiếp đó, bé trai lấy chiếc khăn, trèo lên “che cửa sổ” – nơi tên cướp vẫn đập ầm ầm, bảo đưa iPad. Đúng lúc này gã thanh niên giật tung cửa sổ khiến 2 đứa trẻ sợ hãi, phải đưa iPad cho hắn. Hai anh em kêu khóc, gọi mẹ trong bất lực. Sự việc được camera trong nhà ghi lại.

  Theo một trinh sát, sau khi trích xuất camera khu vực xung quanh, lần theo dấu vết của chúng, cảnh sát đã bắt giữ cả hai khi đang trên đường đi “ăn hàng”.

  Phước Tuấn