• Fri. Nov 25th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Nhóm học sinh THCS đột nhập trường tiểu học đập phá nhiều tài sản

Byadmin

Oct 29, 2022

Chiều 29.10, một lãnh đạo UBND P.Điện Nam Bắc (TX.Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết đã nắm thông tin về việc một nhóm học sinh THCS trên địa bàn đã đột nhập vào trường tiểu học đập phá nhiều tài sản.

Hiện Công an TX.Điện Bàn phối hợp với Công an P.Điện Nam Bắc đang xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân, động cơ đập phá đồ đạc. Lãnh đạo phường đã cử cán bộ đến kiểm tra, phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ vụ phá hoại tài sản này.

Nhóm học sinh THCS đột nhập trường tiểu học đập phá nhiều tài sản - ảnh 1

Nhiều máy tính bị hư hỏng

Một cán bộ Công an TX.Điện Bàn cho biết hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ xem động cơ, mục đích việc đập phá tài sản này là gì? Ai đứng sau nhóm học sinh này.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 28.10, một nhóm thiếu niên lén lút đột nhập vào Trường tiểu học Phan Ngọc Nhân (P.Điện Nam Bắc), cạy phá các cửa lớp học và các phòng chức năng rồi đập phá nhiều tài sản tại đây.

Đến khoảng 21 giờ 30, bảo vệ nhà trường phát hiện sự việc liền đi can thiệp, xua đuổi người đập phá. Đồng thời, điện báo lãnh đạo nhà trường và các cơ quan chức năng.

Ngay trong đêm, chính quyền địa phương, Công an P.Điện Nam Bắc và Công an TX.Điện Bàn cùng đại diện các cơ quan chức năng đến hiện trường xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc.

Ngay trong đêm lực lượng công an cũng xác định được những nghi phạm gây ra vụ đập phá tài sản này 3 học sinh lớp 8 và 1 học sinh lớp 6 của Trường THCS trên địa bàn P.Điện Nam Bắc. Đồng thời, các phụ huynh của nhóm học sinh nghi gây ra vụ đập phá nhiều tài sản này cũng được mời lên làm việc.

Nhóm học sinh THCS đột nhập trường tiểu học đập phá nhiều tài sản - ảnh 2

Thiết bị, đồ dùng học tập bị đập hư hỏng nằm ngổn ngang

Theo ghi nhận ban đầu, thiệt hại tài sản của Trường tiểu học Phan Ngọc Nhân rất lớn với khoảng hàng chục cái máy tính, 4 camera, khoảng 5 chiếc tivi, quạt điện, nhiều đồ dùng, thiết bị dạy và học của giáo viên và học sinh… Khi vào trường, nhóm nghi phạm đập phá camera trước, hủy camera ở phòng bảo vệ…

Cơ bản tài sản phục vụ dạy học của trường bị thiệt hại, hư hỏng gần hết. Ước thiệt hại ban đầu khoảng hàng trăm triệu đồng.

Hiện vụ việc nhóm học sinh THCS đột nhập đập vào trường đập phá nhiều tài sản của trường tiểu học đang được Công an TX.Điện Bàn điều tra, làm rõ.

Tin liên quan