• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Nhóm MTV tái hợp hát hỗ trợ ca sĩ GenZ

Byadmin

Jul 17, 2022

Là nhóm nhạc đình đám những năm đầu thập niên 2000, nhóm MTV bất ngờ tan rã từ sau liveshow đầu tiên vào năm 2007. Đến năm 2011, nhóm quyết định tái hợp nhưng suốt chặng đường hoạt động nhóm đã trải qua không ít thăng trầm. Từng chia sẻ với chúng tôi, Thiên Vương khẳng định: “Chúng tôi quay trở lại vì không thể sống thiếu nhau”. Bởi lẽ, các thành viên của nhóm đều không xuất thân từ ca sĩ hát đơn. Đồng thời sự thành công của nhóm MTV đã gây trở ngại lớn cho các thành viên khi tách ra solo.

Nhóm MTV tái hợp hát hỗ trợ ca sĩ GenZ - ảnh 1

Trong suốt 20 năm hoạt động với nhiều sự thay đổi, đến nay MTV với 3 thành viên Lê Minh, Anh Tuấn và Thiên Vương vẫn đi chung đường bởi họ nhận ra “không thể sống thiếu nhau” trong âm nhạc

Mới đây, MTV hội tụ trên sân khấu để cùng hòa giọng trong ca khúc Sinh nhật vui của Võ Việt Phương sáng tác. Việc kết hợp cùng với nhóm nhạc “huyền thoại” thời 8X, 9X khiến giọng ca tuổi teen không giấu phấn khích. Lựa chọn “bạn đồng hành” vô cùng “nặng ký”, Võ Việt Phương cho rằng năng lượng tích cực của mình và nhóm MTV sẽ tạo nên một bức tranh màu sắc tươi mới giúp khán giả trở nên yêu đời và vui vẻ hơn.

“Lý do mình kết hợp cùng nhóm MTV là vì ở các chú luôn tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực và phóng khoáng mà ai cũng có thể cảm nhận được. Cách các chú hát và truyền tải âm nhạc đến người nghe lúc nào cũng vui tươi. Và đó là nguyên nhân Phương cảm thấy nhóm MTV và mình là một sự kết hợp hoàn hảo trong bài hát lần này”, nam ca sĩ nói.

Nhóm MTV tái hợp hát hỗ trợ ca sĩ GenZ - ảnh 2

Nhóm nhận hỗ trợ cho Võ Việt Phương khi góp giọng trong ca khúc của nam ca sĩ trẻ

Sinh nhật vui là 1 trong 5 ca khúc trong CD mới phát hành của Võ Việt Phương cùng với Chuyện thằng bé, Hát với anh, Vì anh biếtRừng ta. Đặc biệt, Võ Việt Phương cũng nhận được sự hỗ trợ từ nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, một trong những tên tuổi lớn và đã có rất nhiều sáng tác cho những ngôi sao. Nói về lý do hợp tác với một nghệ sĩ trẻ như Võ Việt Phương, ”cha đẻ” bản hit Ước gì tiết lộ: “Khi tôi gặp Phương thì tôi thấy rằng đây là một cậu bé có nhiệt huyết trong âm nhạc, nó làm tôi nhớ đến chính bản thân mình ngày xưa. Đối với tôi không quan trọng đó là người nghệ sĩ tên tuổi như thế nào mà cái tôi tìm chính là sự hòa hợp trong âm nhạc và Phương có điều đó. Khi nghe sáng tác của Phương tôi rất ngạc nhiên bởi chính ca từ của em, nó có nét độc đáo riêng khiến mình phải tự ngẫm lại”.

Nhóm MTV tái hợp hát hỗ trợ ca sĩ GenZ - ảnh 3

Á hậu Thùy Dung

Buổi ra mắt album còn có nhiều người nổi tiếng tham dự như Á hậu Thùy Dung, Emma Nhất Khanh, người mẫu Andrea Aybar. Á hậu Thùy Dung chia sẻ: “Tôi biết Phương từ khi Phương 9 tuổi và tôi rất ngạc nhiên khi thấy một cậu bé còn nhỏ như vậy mà đã biết đánh đàn piano, biết sáng tác và có thể từ ballad chuyển qua những dòng nhạc như jazz, funky. Sau khi xem Phương biểu diễn tôi lại càng ngạc nhiên khi Phương có thể tự tin để có một buổi showcase trọn vẹn như vậy. Khi Phương làm việc rất sáng tạo và nghiêm túc nên tôi tin chắc Phương sẽ làm nên chuyện sau này”.

Nhóm MTV tái hợp hát hỗ trợ ca sĩ GenZ - ảnh 4

“An Tây” bày tỏ ngưỡng mộ vì một ca sĩ trẻ như Võ Việt Phương rất tài năng, biết hát, sáng tác và chơi nhạc cụ

Tin liên quan