• Sat. Aug 20th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Những ân nhân cứu mạng Lâm Chí Dĩnh

Byadmin

Jul 22, 2022

Đài LoanGia đình tài tử Lâm Chí Dĩnh cảm ơn các công nhân xây dựng cứu mạng anh, sau tai nạn xe hơi sáng 22/7.

Theo Appledaily, qua công ty quản lý, người thân của nam diễn viên cảm ơn những người cứu Lâm Chí Dĩnh và con trai anh khỏi chiếc Tesla bốc cháy. Mẹ của Chí Dĩnh và vợ anh – Trần Nhược Nghi – sẽ tìm họ để cảm tạ. Em trai của tài tử – Lâm Chí Hâm – nói: “Nhờ những người dũng cảm như thế, anh tôi mới được bình an đến viện. Chúng tôi vô cùng cảm kích”.

Đam mê xe hơi của Lâm Chí Dĩnh

Hiện trường vụ tai nạn. Video: Ettoday

Gia đình cho biết Chí Dĩnh vẫn đang được cấp cứu trong bệnh viện vì nhiều vết thương, gãy xương nhiều bộ phận. “Tình trạng của anh ấy hiện chưa nói trước được điều gì, nhưng tương đối ổn định, vô cùng cảm ơn các bác sĩ và những người quan tâm, cầu nguyện cho Lâm Chí Dĩnh”, quản lý của tài tử viết trong thông cáo.

Các công nhân che ô cho Lâm Chí Dĩnh trước khi xe cứu thương tới. Ảnh: Appledaily

Các công nhân che ô cho Lâm Chí Dĩnh trước khi xe cứu thương tới. Ảnh: Appledaily

Hiện, những người cứu mạng hai cha con được nhiều khán giả Đài Loan gọi là “anh hùng”. Theo Appledaily, khoảng 10h sáng, Chí Dĩnh chở Jenson, bảy tuổi, đi tham gia đua xe dành cho trẻ em, tuy nhiên, xe tông vào cột đường, dải ngăn cách. Một số người làm việc ở công trường, người qua đường phát hiện nạn nhân bị kẹt bên trong, lập tức tìm cách kéo hai người ra ngoài. Khoảng năm, sáu người vừa cố kéo Chí Dĩnh khỏi xe vừa dập lửa, may mắn đưa được anh ra trước khi lửa bén đến.

Trời nắng, các công nhân ra công trường lấy ô che cho Lâm Chí Dĩnh, chờ xe cấp cứu đến. Một số người an ủi Jenson. Bấy giờ, gương mặt nam diễn viên bết máu, những công nhân và người qua đường không nhận ra anh. Họ bất ngờ khi sau đó cơ quan chức năng xác định nạn nhân là người nổi tiếng.

Người đàn ông họ Trương, làm việc ở công trường, gọi cứu hỏa và cứu Lâm Chí Dĩnh. Ảnh: Appledaily

Người đàn ông họ Trương, làm việc ở công trường, gọi cứu hỏa và cứu Lâm Chí Dĩnh. Ảnh: Appledaily

Người đàn ông họ Trương, chủ quản ở công trường xây dựng, kể ông và các anh em nghe tiếng nổ lớn, ban đầu nghĩ là nổ lốp xe. Sau đó, thấy bất thường, cả nhóm chạy tới giúp nạn nhân. Ông Trương cho biết lúc đó lửa bốc nóng, cả nhóm có lúc bất lực vì chân của Lâm Chí Dĩnh bị kẹt bên trong, kéo không ra. Họ chia nhau, người kéo nạn nhân người dập lửa. Chủ quản họ Trương cho biết nghĩ lại, ông vẫn thấy sợ hãi vì không hiểu về xe điện.

Cơ quan chức năng xác định Lâm Chí Dĩnh không uống bia rượu trước khi lái xe, không lái quá tốc độ cho phép. Nguyên nhân sự việc đang được điều tra.

Tài tử Lâm Chí Dĩnh. Ảnh: Sina

Tài tử Lâm Chí Dĩnh. Ảnh: Sina

Chí Dĩnh 48 tuổi, được mệnh danh “Hoàng tử xứ Đài” vì đông fan, điển trai, có nhiều tác phẩm ăn khách, như Thiếu Lâm tiểu tử, Sợi dây chuyền định mệnh, Thiên Long Bát Bộ 2003… Sau khi kết hôn với người mẫu Trần Nhược Nghi năm 2009, Lâm Chí Dĩnh dần giảm công việc ở làng giải trí. Đôi vợ chồng có ba con trai, con đầu lòng năm nay 13 tuổi, con sinh đôi lên bảy tuổi.

Nghinh Xuân (theo Appledaily)