• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Những bài chia sẻ hay trong eBox về thu nhập thụ động

  Byadmin

  Jan 16, 2022
  nhung bai chia se hay trong ebox ve thu nhap thu dong

  Cách đầu tư chứng khoán thụ động, lựa chọn các quỹ mở an toàn, kênh tạo thu nhập tay trái phù hợp… thu hút nhiều nhất lượt xem trên eBox.

  eConference “Làm thế nào để có thu nhập thụ động” đã bán vé xem lại trong một tháng, bắt đầu từ ngày 25/12/2021. Độc giả có thể truy cập vào đây để mua vé.

  Số eBox quy tụ dàn diễn giả nổi tiếng, chia sẻ các video xoay quanh các khái niệm, kế hoạch và nguyên tắc trong việc tạo thu nhập thụ động. eConference nhận tới 50.000 lượt quan tâm từ độc giả, hơn 1.000 người tham dự.

  4 diễn giả chia sẻ trong eConference về thu nhập thụ động.

  3 diễn giả chia sẻ trong eConference về thu nhập thụ động.

  Video đầu tiên của tiến sĩ Võ Đình Trí về “Sự thật về thu nhập thụ động” giúp nhiều người không nhầm lẫn thu nhập thụ động với ngồi yên không làm gì. Theo ông, muốn có tiền phải có sự chuẩn bị về tiền và chất xám để đảm bảo nguồn tiền sinh lời.

  Trong một nghiên cứu về thị trường chứng khoán, những nhà đầu tư nắm giữ cổ phiếu đủ lâu từ 15 năm trở lên có tỷ lệ thắng lên đến 95%. Còn nếu trên 20 năm, xác suất thắng là 99%. Điều này có nghĩa rằng, vốn lớn không hoàn toàn quyết định thành bại trong đầu tư. Một chiến lược phù hợp và dài hạn mới giúp khoản tiền sinh sôi thuận lợi.

  Đó cũng là câu chuyện mà diễn giả Trần Quang Vinh tiếp tục làm rõ trong video về tạo thu nhập thụ động với chứng khoán. Với 14 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư cho khách hàng VIP tại FPTS, Phó giám đốc Khối Tư vấn đầu tư Công ty Cổ phần chứng khoán FPT (FPTS) có thể tư vấn chiến lược đầu tư đúng đắn theo các kênh, đồng thời phân tích lợi hại của từng kênh để độc giả có được lựa chọn đầu tư phù hợp.

  Diễn giả Trần Quang Vinh chia sẻ về chiến lược chọn đầu tư chứng khoán thụ động. Ảnh cắt từ video

  Diễn giả Trần Quang Vinh chia sẻ về chiến lược chọn đầu tư chứng khoán thụ động. Ảnh cắt từ video

  Video chia sẻ từ diễn giả Trần Quang Vinh nhận được hàng trăm câu hỏi, tập trugn vào: cách lựa chọn cổ phiếu, chiến lược đầu tư và phân bổ nguồn vốn trong chứng khoán là 3 yếu tố quyết định thành công.

  Ngoài ra, diễn giả Nguyễn Thị Lan Hương với các chia sẻ về đầu tư tài chính tiền đẻ ra tiền cũng mở các nhìn mới với các hình thức như bỏ tiền vào quỹ mở, bảo hiểm.

  Tham gia eBox với cương vị một nhà đầu tư cá nhân, Nguyễn Thị Lan Lương đã mang đến cho người xem những kiến thức, kinh nghiệm để đầu tư tài chính “tiền đẻ ra tiền” thông qua các hình thức ủy thác đầu tư, bảo hiểm, quỹ mở… Chị hy vọng giúp mỗi người có những lựa chọn sáng suốt khi quyết định “xuống tiền”, sớm đạt mục tiêu tự chủ về tài chính.

  Mua vé theo dõi eBox chủ đề thu nhập thụ động tại đây.

  Thành Dương