• Fri. Feb 17th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Những hồ bơi trong nhà xa hoa và sang trọng trị giá cả triệu đô

Byadmin

Jun 15, 2021

Bạn đã mơ ước sở hữu một ngôi nhà với bể bơi trong nhà sang trọng của riêng mình?. Hãy cùng Thời Trang Trẻ khám phá một số hồ bơi trong nhà  xa hoa này!

Những hồ bơi trong nhà xa hoa và sang trọng trị giá cả triệu đô - ảnh 1

 

Được bao quanh bởi các vật liệu phong phú và kết cấu đa dạng, hồ bơi này nằm  trong một ngôi nhà ở Bountiful, Utah đã tạo ra một sự rung cảm thanh bình với tầm nhìn ra phong cảnh núi non tuyệt đẹp.

Những hồ bơi trong nhà xa hoa và sang trọng trị giá cả triệu đô - ảnh 2

 

Nằm ngay bên ngoài Asheville, Bắc Carolina, khu đất trên núi hàng đầu này có một hồ bơi trong nhà ngập tràn ánh nắng tinh tế bên trong ngôi nhà chính rộng 8570 foot vuông, tương đương 2.700 mét vuông.

Những hồ bơi trong nhà xa hoa và sang trọng trị giá cả triệu đô - ảnh 3

 

Phòng giải trí cùng hồ bơi độc đáo ở Longmont, Colorado này kết hợp những tảng đá và thảm thực vật của cảnh quan thiên nhiên đầy đá ngay bên ngoài bức tường.

Những hồ bơi trong nhà xa hoa và sang trọng trị giá cả triệu đô - ảnh 4

 

Hoàn hảo cho những vận động viên bơi lội nghiêm túc, ngôi nhà này ở vùng Newport, New Hampshire  tự hào có một hồ bơi trong nhà lớn, lý tưởng để bơi những vòng tập bơi sảng khoái, tiếp  thêm năng lượng. 

Những hồ bơi trong nhà xa hoa và sang trọng trị giá cả triệu đô - ảnh 5

 

Được thiết kế với nhiều khu vực sinh hoạt trang trọng, hồ bơi tuyệt đẹp này nằm trong ngôi nhà xanh mát ở Charlotte, Bắc Carolina, mang đến cảm giác về cuộc sống yên bình  với bể bơi phân làn nước nóng trong nhà.

Những hồ bơi trong nhà xa hoa và sang trọng trị giá cả triệu đô - ảnh 6

Được trang bị quầy bar và phòng mát-xa, phòng hồ bơi ngầm trong nhà ở London có khả năng giải trí cho một người lớn hoặc mang đến sự yên tĩnh hoàn hảo.

Theo: Domo, Leveragere