• Sat. Jan 21st, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Những ‘ngôi nhà xanh’ trong vườn hoa xuân Tam Kỳ

Byadmin

Jan 21, 2023
Những ngôi nhà xanh trong vườn hoa xuân Tam Kỳ - Ảnh 1.

Vườn hoa xuân Tam Kỳ chính thức mở cửa đón khách tham quan vào tối 20-1 – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Vườn hoa xuân Tam Kỳ tại quảng trường 24-3 (đối diện UBND tỉnh Quảng Nam) chính thức mở cửa vào tối 20-1 (29 tháng chạp) để đón khách du xuân Quý Mão.

Năm nay, tỉnh Quảng Nam không tổ chức bắn pháo hoa nên mọi sự quan tâm đều đổ dồn vào các không gian vui chơi ở vườn hoa xuân.

Trong không gian rộng lớn ở quảng trường 24-3, vườn hoa xuân kết hợp giữa nét đẹp làng quê xứ Quảng thanh bình với phong cách sôi động, nhộn nhịp của thành thị.

Điểm đặc biệt nhất khiến người dân thích thú là việc tái hiện những ngôi nhà cấp 4 bằng hoa tạo không gian làng quê yên tĩnh. 

Những “ngôi nhà xanh” được trang trí bằng nhiều loại hoa với màu sắc rực rỡ mở cửa để khách bước vào không gian phía trong.

Những ngôi nhà xanh trong vườn hoa xuân Tam Kỳ - Ảnh 3.

Người dân ghi lại khoảnh khắc năm Mão – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Đưa con đến chơi, chị Trần Thị Thanh Hương (huyện Phú Ninh) tỏ ra thích thú bởi đây là lần đầu tiên được nhìn thấy những ngôi nhà được trang trí hoàn toàn bằng hoa tươi.

Đặc biệt, khung cảnh xung quanh cũng “quê hóa” bằng hình ảnh các loại công cụ nhà nông, vật liệu tre nứa, rơm rạ rất thân thiện.

“Cảm giác như không phải tiểu cảnh bởi ngôi nhà hoa có không gian bên trong để vào vui chơi nên các cháu đều hò reo thích thú khi chụp hình” – chị Hương nói.

Trong đêm 20-1, thời tiết tạnh ráo nên đã có rất nhiều gia đình kéo đến vườn hoa này để tận hưởng không khí Tết và chụp hình lưu niệm.

Những ngôi nhà xanh trong vườn hoa xuân Tam Kỳ - Ảnh 4.

Điểm nhấn đặc biệt nhất ở vườn hoa xuân năm nay chính là những ngôi nhà được trang trí bằng đủ loại hoa xung quanh – Ảnh; TRƯỜNG TRUNG

Những ngôi nhà xanh trong vườn hoa xuân Tam Kỳ - Ảnh 5.

Năm nay, vườn hoa xuân ở quảng trường 24-3 được trang trí với khoảng 70.000 chậu hoa – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Những ngôi nhà xanh trong vườn hoa xuân Tam Kỳ - Ảnh 6.

Những ngôi nhà hoa lúc nào cũng đông đúc khách đến “check-in” – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Những ngôi nhà xanh trong vườn hoa xuân Tam Kỳ - Ảnh 7.

Lối vào vườn hoa xuân được trang trí hiện đại – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG