• Sat. Jan 28th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Những người đàn ông trong nhà tôi thật tệ

Byadmin

Jan 25, 2023

Nhà tôi có hai chị em gái và một trai út; xưa nay mẹ tần tảo làm việc, bố chỉ quan tâm các mối quan hệ xã hội.

Nhà tôi không có ngày nào không cãi nhau, xoay quanh cũng chỉ chuyện bố không chịu làm việc. Bố lúc trẻ hay nhậu, mỗi lần cãi vã là bố lại chê mẹ ngu dốt, không biết quan hệ xã hội là gì. Còn các mối quan hệ xã hội của bố chỉ là các ông bạn nhậu rồi hò hét, cuối cùng là thiếu nợ ở hàng quán. Vì các mối quan hệ của bố như thế nên mấy chục năm qua nhà tôi vẫn nghèo.

Em trai có một đám bạn không tốt, từ đám cưới đến các đám xá khác đều đánh và chém nhau, lười làm độc miệng. Ở tuổi 30, em bị vợ bỏ, con để bố mẹ tôi nuôi. Mẹ tôi lúc trẻ vất vả quá, giờ nhìn già hơn bố rất nhiều, lưng còng dù chỉ hơn 60 tuổi.

Tôi thương mẹ, muốn mẹ ở cùng nhưng mẹ không bỏ được quê mà vào ở với tôi. Bố mẹ ở quê không làm ra tiền nhưng bố có đồng nào là tiêu đồng ấy, không dành dụm để trả nợ. Bố với mẹ ở quê, bố thường chửi mẹ thậm tệ và thờ ơ với sức khỏe của mẹ. Tôi đi làm mấy năm, năm nào cũng gửi tiền về theo tháng, nhưng tiền cứ như gió vào nhà trống. Năm trước tôi gặp biến cố, không gửi tiền về nữa, thương mẹ mà chẳng biết làm sao. Mẹ lưng đau, sức khỏe yếu, vậy mà vẫn quán xuyến đủ thứ trong nhà.

Tôi thương mẹ nhưng mẹ lại không bỏ được nhà và cháu (con của em tôi). Tôi lại không muốn về quê, không muốn nuôi cả cháu vì em tôi bản tính rất hung hăng, từng có lần chỉ vì vài câu nói mà suýt đâm tôi, tôi rất sợ. Hơn nữa tài chính tôi không đủ để nuôi cháu ăn học và bản thân cũng không muốn em út lại tìm đến mình. Tôi phải làm sao đây?

Hồng

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc