• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nick Cannon xin lỗi khi công bố con thứ tám

  Byadmin

  Feb 4, 2022
  nick cannon xin loi khi cong bo con thu tam

  MỹCa sĩ Nick Cannon xin lỗi trên sóng truyền hình sau khi thông báo đang chờ đợi con thứ tám.

  Hôm 3/2, Cannon nói trên truyền hình: “Đầu tuần, tôi đã nói mong đợi đón con trai chào đời với người mẫu Bre Tiesi, trong khi con trai của tôi và người mẫu Alyssa Scott qua đời vì ung thư não cách đây gần hai tháng. Tôi xin lỗi vì đã thiếu tôn trọng, gây ra nỗi đau cho những người có liên quan đến việc này. Tôi đã thiếu sót”. Nam ca sĩ kiêm diễn viên cho biết vẫn đang đau buồn vì mất bé Zen.

  Nick Cannon và Bre Tiesi trong bữa tiệc hôm 29/1. Ảnh: Backgrid

  Nick Cannon và Bre Tiesi hôm 29/1. Ảnh: Backgrid

  Ngay sau khi Nick Cannon thông báo có con thứ tám, Scott viết trên Instagram về cảm giác “bình yên” kể từ lúc con qua đời khi mới năm tháng tuổi, đồng thời chỉ trích tình cũ: “Thật đau đớn khi con trai tôi trở thành một phần của những cuộc trò chuyện không phù hợp”.

  Trong vòng một năm, Cannon liên tiếp có năm con cùng nhiều phụ nữ. Hồi tháng 12/2020, rapper và người mẫu Brittany Bell chào đón bé gái Powerful Queen. Trước đó họ có con trai bốn tuổi Golden. Hôm 17/6, người mẫu Abby De La Rosa đẻ cho anh một cặp song sinh nam – Zion Mixolydian Cannon và Zillion Heir Cannon.

  Nick Cannon, sinh năm 1980, là rapper kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng của Mỹ. Anh từng cưới diva Mariah Carey năm 2008 nhưng ly dị sau tám năm bên nhau. Họ giữ quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc hai con. Sau đổ vỡ, Cannon không ràng buộc lâu với người phụ nữ nào. Ca sĩ thích hẹn hò và có nhiều con, cùng họ chăm sóc các con.

  Họa Mi (theo People)