• Mon. Jun 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ninh Thuận: Ngộ độc cá nóc, 1 người tử vong

  Byadmin

  Dec 13, 2021
  ninh thuan ngo doc ca noc 1 nguoi tu vong

  Sáng 13.12, bà Dương Thị Mỹ Diễm, Chủ tịch UBND xã <a href="https://thanhnien.vn/ninh-thuan-phat-hien-thi-the-troi-dat-gan-bo-bien-ca-na-post1100334.html" title="Ninh Thuận: Phát hiện thi thể trôi dạt gần bờ biển Cà Ná”>Cà Ná, H.Thuận Nam (Ninh Thuận) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ngộ độc cá nóc làm 1 người tử vong; 3 người còn lại (trong đó có 2 trẻ em) được đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã qua khỏi cơn nguy kịch, hiện sức khỏe đã ổn định. Nạn nhân tử vong là L.V.S. (33 tuổi, ở thôn Lạc Sơn 3, xã Cà Ná) hành nghề đánh bắt cá trên vùng biển Cà Ná.

  Gia đình tổ chức mai táng cho ông S.

  Được biết, ông L.V.S. là ngư dân trên một tàu khai thác hải sản ở xã Cà Ná. Ngày 11.12, ông S. được bạn thuyền cho 4 con cá nóc, trọng lượng khoảng 1 kg. Tối cùng ngày, ông S. chế biến thức ăn và mời 3 mẹ con người chị ruột cùng ăn.

  Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, 3 mẹ con người chị ông S. có biểu hiện tê môi, tê lưỡi, nghi bị ngộ độc thức ăn từ món cá nóc nên người nhà cho uống nước đậu xanh để giải độc và chở đi bệnh viện cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch. Riêng anh S. do được phát hiện muộn nên đã tử vong trên đường đưa đến bệnh viện.

  Tin liên quan