• Sat. Aug 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Nintendo cảnh báo người dùng nhiệt độ của Switch giữa mùa nắng nóng

Byadmin

Jul 16, 2022

Theo VCG, với tình trạng nhiệt độ tăng cao trên toàn cầu, Nintendo đã đưa ra cảnh báo người chơi không nên sử dụng Switch trong điều kiện quá nóng.

Nhật Bản gần đây đã trải qua tháng 6 với sức nóng kỷ lục, với nhiệt độ thường xuyên vượt quá 35 độ C ở Tokyo và đạt mức kỷ lục 40.2 độ C ở thành phố Isesaki.

Nintendo cảnh báo người dùng nhiệt độ của Switch giữa mùa nắng nóng - ảnh 1

Nintendo khuyên người dùng sử dụng Switch ở môi trường có nhiệt độ dưới 35 độ C

Trong một thông báo trên tài khoản Twitter Nhật Bản (thông qua Nintendo Life), Nintendo đã khuyến cáo người dùng không nên sử dụng Switch trong điều kiện môi trường có nhiệt độ trên 35 độ C, đồng thời cảnh báo họ không được chặn các lỗ hút khí và thoát khí của hệ thống máy chơi game.

“Nếu Nintendo Switch được sử dụng ở khu vực có nhiệt độ cao, thiết bị sẽ trở nên rất nóng; hãy sử dụng thiết bị trong khu vực có nhiệt độ từ 5 độ C đến 35 độ C (41 – 86 độ F), Nintendo nói. “Ngoài ra, nếu các lỗ hút gió và thoát khí bị tắc, nhiệt độ của thiết bị có thể tăng lên. Hãy đảm bảo độ thông thoáng xung quanh cổng hút gió và lỗ thoát khí của Switch.”

Các đợt nắng nóng nguy hiểm hiện cũng đang ảnh hưởng đến các khu vực khác ở châu Âu, Trung Quốc, vùng tây nam và trung tâm nước Mỹ.

Tin liên quan