• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nintendo mua lại đối tác lâu năm SRD

  Byadmin

  Feb 25, 2022
  nintendo mua lai doi tac lau nam srd

  Theo Engadget, Eurogamer báo cáo Nintendo đang mua lại SRD, một trong những đối tác phát triển trò chơi lâu năm nhất của họ. SRD đã làm việc với Nintendo kể từ thời trò chơi NES và gần đây cũng đã đóng góp vào sự phát triển của những cái tên đình đám trên Switch như Legend of Zelda: Breath of the WildAnimal Crossing: New Horizons.

  Nintendo mua lại đối tác SRD

  Thương vụ dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 1.4. Nintendo không cho biết đã trả bao nhiêu cho SRD, nhưng công ty phát triển trò chơi sẽ trở thành một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn bởi Nintendo. Công ty cũng đã mua lại nhà sáng tạo Next Level Games – tác giả của tựa game Luigi’s Mansion vào tháng 1.2021.

  Việc mua lại SRD không có động thái quyết liệt như thương vụ Activision Blizzard của Microsoft hay Bungie của Sony. Chủ tịch Shuntaro Furukawa gần đây cho biết Switch vẫn là một sản phẩm bán chạy, nên Nintendo không quá vội vàng trong việc thâu tóm các nhà phát triển nhỏ hơn và điều này dường như tập trung chủ yếu vào việc đảm bảo an toàn cho các đối tác của công ty.

  Tin liên quan