• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Nổ gas làm sập tòa nhà, 27 người mắc kẹt

  Byadmin

  Jan 7, 2022
  no gas lam sap toa nha 27 nguoi mac ket

  Trung QuốcMột tòa nhà tại thành phố Trùng Khánh sụp đổ sau vụ nổ do rò rỉ khí gas, khiến 3 người chết, 27 người mắc kẹt.

  Vụ nổ lớn xảy ra trưa nay, phá hủy tòa nhà ủy ban khu phố tại quận Vũ Long thuộc thành phố Trung Khánh, Trung Quốc. Truyền thông nhà nước cho biết vụ nổ xảy ra do rò rỉ khí gas tại căng tin bên trong tòa nhà.

  Giới chức Trùng Khánh điều khoảng 260 nhân viên cơ quan ứng phó tình trạng khẩn cấp và 50 phương tiện tới hiện trường để cứu nạn. Một số nhân viên cứu hộ phải dùng xẻng để xúc gạch đá, tìm kiếm nạn nhân.

  Bộ Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Trung Quốc cho biết đã đưa được 13 người ra khỏi đống đổ nát, trong đó có ba người thiệt mạng. Hiện vẫn còn 27 người mắc kẹt bên dưới tòa nhà đổ sập.

  Nổ tòa nhà công vụ tại Trung Quốc, 20 người mắc kẹt

  Hiện trường vụ nổ tòa nhà ủy ban khu phố tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc ngày 7/1. Video: Twitter/Global Times.

  Video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy khói bốc lên sau vụ nổ tại quận Vũ Long, trong khi người bị thương được được dìu ra ngoài.

  Các quan chức địa phương cho biết đã thành lập một chỉ huy sở dã chiến để chỉ đạo công tác cứu hộ cứu nạn. Một người dân sống gần hiện trường cho biết vụ nổ gây chấn động các tòa nhà xung quanh, khiến một nhà hai tầng gần đó cũng bị sập, song chưa rõ thương vong.

  Nguyễn Tiến (Theo RT)