• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Nồi’ từng sử dụng tìm ‘vung’

  Byadmin

  Feb 7, 2022
  noi tung su dung tim vung
  logo default

  Em là cái “nồi” thật bự, kè kè bên cạnh có một cái “nồi” con. Cái “nồi” con công chúa rất hiểu chuyện và đáng yêu.

  Tết đến, nhà nhà mua sắm đồ mới, nhà người ta mua sắm bộ nồi mới, còn cái “nồi” em đây bị mất “vung” hai năm rưỡi rồi, bố mẹ muốn “bán” em cho đồng nát quá. Nồi không vung như nhà không nóc, chả làm được cái gì. Bố mẹ em sầu não lắm, nên em đi tìm cái “vung”: cũ, mới, sứt, mẻ… đều được, chỉ cần “vung” đó chân thành, không nói dối.

  Em là cái “nồi” thật bự, kè kè bên cạnh có một cái “nồi” con. Cái “nồi” con công chúa rất hiểu chuyện và đáng yêu. Em ly hôn trong sự lặng lẽ hay điên cuồng cũng không biết nữa, chỉ biết rằng em sợ nói dối.

  Anh biết không, em nhẹ nhàng, ít nói, thích làm việc, làm rất chăm chỉ, chăn trâu, cắt cỏ, bón phân, cấy lúa, nuôi gà, nuôi lợn, lên công trường, vào nhà máy thiết bị công nghiệp nặng, ngồi họp, ngồi dịch cabin, đàm phán hợp đồng, dạy bọn nhóc,…

  Nhưng anh có biết em như một kẻ điên khi bị người mình tin tưởng nói dối, em không còn là chính mình vì coi trọng sự thật thà. Các đối tác của em đều nói vậy. Thế nên các mối quan hệ của em rất tốt. Từ khi học đại học, em là người cầm tiền cho rất nhiều bác sang bên này chữa bệnh. Đến khi đi làm, em là người mà đối tác chuyển thẳng vài trăm triệu để lo vé, khách sạn cho đợt công tác của họ.

  Điện thoại của em không cần mật khẩu, tài khoản ngân hàng của em, ít nhất có thêm một người thường xuyên kiểm tra và rút tiền. Em thật thà đến nỗi mua mảnh đất mà chưa trả đồng nào, họ đã sang sổ đỏ cho em… Và cũng cảm ơn sự thật thà ấy, chưa bao giờ em bị công ty nào nợ lương, bị đối tác nào chậm trả tiền. Đặc biệt khi bố bạn nhỏ nhà em va vấp, thầy cô giáo cũ, bạn bè đã tự đến động viên em, tự chuyển khoản cho em vay tiền mà không nói câu gì, càng không cần “giấy vay nợ”. Vì thế, em càng trân trọng sự thật thà.

  Em là người sinh ra và lớn lên trong gia đình thuần nông, tôn trọng người lao động, nên “vung” chỉ cần có công việc là được. Đồng tiền “vung” làm ra em rất coi trọng, vì đó là sức lao động của “vung”.

  Em chung thủy, coi trọng tình cảm, sống tình cảm nên không thể bình tĩnh khi…

  Em luôn thích sạch sẽ, “vung” nếu không sạch sẽ cũng đừng cố bày bừa, vì như vậy sẽ làm người dọn dẹp bực mình.

  Em thích đọc sách, “vung” thích làm gì mỗi khi rảnh rỗi?

  Em khó tính là thế, nhưng lại dễ tính vô cùng.

  Em là Daisy, từng bị tổn thương, nên đừng chạm vào những vết thương đó của em, nó sẽ lại rỉ máu, làm em đau, làm em gào thét.

  “Vung”! Vung đang ở đâu, thấy phù hợp thì mình thành một bộ đồ cũ nhưng vui vẻ và hạnh phúc nhé.

  Chúc VnExpress, độc giả cùng các anh chị em năm mới nhiều sức khỏe và niềm vui mới.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc